Khang Ninh 4 năm trước

Cẩn thận ĐOẢN MỆNH vì những hình xăm KHÓ GÁNH

Hình xăm không chỉ là hình vẻ trực quan, đó là những đường nét có tâm linh, có nguồn sức mạnh bí ẩn. Mạng nhỏ mà thích thể hiện, chọn hình xăm khó gánh sẽ mang đến tai ương, thậm chí là khiến người mang hình xăm trên mình đoản mệnh.

1. Trong các hình xăm chính thống, khó gánh nhất chính là xăm hình Thanh Long, Tà Long và Quan Công

Những hình xăm này không phải ai cũng gánh nổi, nếu mạng nhỏ mà xăm vào không những không mang lại vận tốt mà còn có thể gây nạn đổ máu, thậm chí là đoản mệnh.

Thanh Long: Thuộc “Dương, người có âm khí nặng có thể cân nhắc xăm hình này để cân bằng Âm - Dương. Ngoài ra, những người mạng nhỏ không gánh nổi rồng nhưng do Thanh Long không được xem là “tà” nên nếu có xăm vào người cũng sẽ không nặng như Tà Long và Quan Công.

Tà Long: Thuộc “Âm”, là vật rất tà, nếu muốn xăm hình này thì trước đó nhất định phải tìm người biết chu dịch giúp bạn xem thử bát tự có hợp hay không, nếu không hợp mà tùy tiện xăm vào, khó tránh gặp chuyện không may.

Quan Công: Cũngthuộc “tà”, còn khó gánh hơn cả Tà Long. Người ta thường cúng bái Quan Công không có nghĩa là có thể xăm vào tùy tiện, thông thường phải là người có mệnh rất phú quý mới gánh nổi hình này.

2. Xăm mình “tứ thú” tổn hại nguyên khí

“Tứ thú” là những biểu tượng thường thấy trong phong thủy, nó có ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của con người và cả môi trường xungquanh. Tuy vậy, nếu xét về góc độ hình xăm thì đây không phải là những biểu tượng có thể xăm theo sở thích chỉ vì muốn thể hiện bản thân. Thậmchí có người không hiểu về mạnglớn nhỏ của mình, tay trái xăm Thanh Long, tay phải xăm Bạch Hổ, trước ngực xăm Chu Tước,sau lưng xăm Huyền Vũ. Gánh cả “tứ thú” trên người sẽ khiến bạn gặptai ương triền mien, sợ rằng không “trụ” nổi bao lâu. Vì vậy, trước khi xăm, bạnnên cân nhắc xem mình có “gánh” nổi 4 linh vật này không.

3. Xăm hình thần phật cũng nên cân nhắc và hạn chế

Bạn nghĩ rằng có thần phật trên người có nghĩa là có đấng linh thiêng phù hộ độ trì, tuy nhiên hãy thử nghĩ những lúc bạn có sinh hoạt thể xác hay việc tiểu tiện chẳng hạn, đây có thể là sự bất kính với thần linh, sẽ đem lại hậu quả không tốt.

4. Hình xăm mang sát khí nặng

Đao kiếm, búa rìu hay các loài mãnh thú khác cũng thuộc hình xăm khó gánh. Nếu mệnh của bạn lớn và đang ở trạng thái hưng thịnh thì hình xăm này có thể giúp bạn phát huy mặt tốt, nhưng nếu mệnh đang suy yếu mà gánh vào thì sẽ trở thành “hung khí” sát thương.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn