Khang Ninh
5 năm trước

Cẩn thận phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm hỏng phúc vận của bạn

Gương mặt ưa nhìn sẽ có thể khiến cuộc sống có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên thay đổi đặc điểm khuôn mặt có thể ảnh hưởng phúc vận của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những cứu cánh sắc đẹp với phụ nữ. Một gương mặt ưa nhìn thật sẽ có thể khiến cuộc sống có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng, về nhân tướng học, việc thay đổi đặc điểm trên khuôn mặt có thể ảnh hưởng phúc vận của bạn.

1. Cho đôi mắt to hơn

Phẫu thuật mở khóe mắt giúp đôi mắt của bạn trông to hơn và thu hút người đối diện hơn. Song, trong tướng học, không phải cứ mắt to và sáng đều tốt. Đôi mắt cần phải tự nhiên, thần mắt có hồn, đồng thời độ lớn nhỏ của mắt phải hài hòa với mũi và miệng thì mới gọi là tốt. Nếu mũi thấp, miệng nhỏ nhưng bạn lại phẫu thuật cho đôi mắt to hơn tự nhiên thì sẽ làm tăng sự cô độc trong vận mệnh của mình.

Mô tả hình ảnh

2. Nâng sống mũi

Bất luận nhìn ở góc độ tướng học hay thẩm mỹ, một sống mũi cao và thẳng thật sự rất quan trọng. Có điều, nếu quyết định nâng mũi, hãy cân nhắc không phải cứ làm càng cao càng tốt. Trước hết, đề phòng phẫu thuật không đúng cách khiến sống mũi bị xiêu vẹo, đồng thời giữ cho sống mũi “đi liền” với ấn đường là được. Có người tham lam yêu cầu nâng mũi thật cao, việc làm này sẽ ảnh hưởng đến sự duy trì không khí yên ổn trong gia đình, thậm chí còn sinh ra những tình cảm ngoài luồng.

Mô tả hình ảnh

3. Gọt cằm

So với hai loại phẫu thuật trên thì đây là lựa chọn kém khôn ngoan nhất. Tuy chiếc cằm nhỏ thường được hoan nghênh, tuy nhiên nếu “quá tay” khiến cho cằm thật nhọn thì phúc phận của bạn sẽ giảm hơn một nửa, mối quan hệ với người thân và đời sau cũng sẽ căng thẳng.

Mô tả hình ảnh

4. Gọt xương mặt

Do khuôn mặt to, nhiều người mất tự tin và quyết định gọt bớt xương để khuôn mặt nhỏ nhắn, ưa nhìn hơn. Tuy nhiên có người phẫu thuật đến nỗi trước và sau như hai người hoàn toàn khác nhau, như thế không những làm tổn hại phúc phần mà còn làm ảnh hưởng các mối quan hệ giao tiếp và cả nhân duyên.

Mô tả hình ảnh

Nguồn: Abo

Tạ Lê Phương (dịch)

Chủ đề chính: #phẫu_thuật_thẩm_mỹ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn