Bảo Hòa 4 năm trước

Cánh Đồng Hoa Cải trong nắng cuối đông

Đến hẹn lại lên, thời điểm cuối tháng 11, đầu tháng 12 âm lịch khi tiết trời miền Bắc bắt đầu chuyển rét thì cũng là lúc những cánh đồng hoa cải bắt đầu nở rộ hoa.

Hoa cải trắng chỉ có vòng đời khoảng 20 ngày. Vì vậy, để có thể được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa này, nhiều bạn trẻ đã không quản ngại đường xa để được hoà mình vào giữa cánh đồng hoa cải. Những ngày này, các bạn trẻ Hà thành đang bị mê hoặc bởi những cánh đồng hoa cải dịu dàng. Với 2 màu trắng và vàng, hoa cải tạo nên bức tranh phong cảnh đặc biệt của miền quê Bắc Bộ.

Đến hẹn lại lên, thời điểm cuối tháng 11, đầu tháng 12 âm lịch khi tiết trời miền Bắc bắt đầu chuyển rét thì cũng là lúc những cánh đồng hoa cải bắt đầu nở rộ hoa. Những cánh đồng hoa cải ở ngoài thành Hà Nội như Trâu Quỳ (Gia Lâm), Phù Đổng (Bắc Ninh), hai ven bờ sông Đuống (Thuận Thành, Bắc Ninh) đã rực rỡ màu vàng và trắng của hoa cải.

Theo người dân nơi đây, cải trắng được trồng không phục vụ cho chụp ảnh mà trồng để lấy hạt và củ. Vì thế, khi đến đây chụp ảnh thì các bạn trẻ không phải mất tiền để vào vườn.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận tại cánh đồng cải.

Mô tả hình ảHoa cải trắng chỉ có vòng đời khoảng 20 ngày. Vì vậy, để có thể được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa này, nhiều bạn trẻ đã không quản ngại đường xa để được hoà mình vào giữa cánh đồng hoa cải.nh

Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...