Đây là bài nháp

Cảnh sát California đã bắn người đàn ông da đen tên Stephon Clark không có vũ trang trong sân sau của ông

Hai viên cảnh sát đã bắn một người da đen tên Clark nghi cầm súng trên tay

Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông da đen không có vũ trang ở Sacramento, California vào tối chủ nhật sau khi hai nhân viên nhầm điện thoại di động của ông ta để làm vũ khí.

Sau khi nhận được tin báo ai đó trong khu phố đang phá vỡ cửa sổ xe ngay khu vực gần nhà Stephon Clark 22 tuổi.

Cảnh sát đã đưa một chiếc trực thăng tới khu vực, bắt đầu theo dõi những chuyển động của Clark. Phi hành đoàn cho biết họ đã thấy một người đàn ông phá vỡ kính trượt của ngôi nhà khi nhảy từ hàng rào khác vào ngôi nhà.

Vào khoảng 09 giờ 30 phút tối, hai nhân viên cảnh sát đã gặp Stephon Clark bên ngoài căn nhà nơi anh ấy sống với ông bà và hai đứa trẻ. Cảnh sát cho biết Calrk đã tiến đến họ với một vậy trong tay. Hai nhân viên cảnh sát bắt đầu bắn Clark.

 "Điều duy nhất tôi nghe là pow, pow, pow, pow, tôi nhìn xuống thì đã thấy Clark đã nằm dưới đất" bà của Clark nói. Nơi Clark bị bắn là sân sau của ngôi nhà.

Cảnh sát cho rằng Clark đã được trang bị súng, mặc dù không có vũ khí nào được tìm thấy. Hai viên cảnh sát cho rằng Clark đã mang theo thanh công cụ dùng để đập phá cửa sổ. Thay vào đó họ chỉ tìm thấy một chiếc điện thoại di động.

Sự việc đang được điều tra