Minh Tiệp 4 năm trước

Cảnh sát Mỹ phá banh bữa tiệc nước, đập đầu cô gái xuống đất, ngồi lên người và lấy súng dí vào đầu

Một cảnh sát Mỹ đã bị đình chỉ công tác sau khi một đoạn video quay lại cảnh ông này xô một em gái xuống đất và rút súng đe dọa một em khác tại một bể bơi có xảy ra lộn xộn.

Một cảnh sát ở bang Texas của Mỹ đã bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra sau khi một đoạn video quay lại cảnh ông này xô một em gái xuống đất và rút súng đe dọa một em khác tại một bể bơi có xảy ra lộn xộn. 

Vụ việc xảy ra tại thành phố McKinney, cách Dallas khoảng 30 dặm về hướng bắc. Sở Cảnh Sát McKinney cho hay, “đoạn video đã làm dấy lên nỗi lo lắng mới và chúng tôi đang cho điều tra”.

Texas Officer Police On Leave hành chính Sau khi kéo Weapon On Teens Trong Pool Party

Vụ cảnh sát rút súng làm người ta lo ngại về tình trạng có thành kiến với người da màu, nhất là khi đoạn video đã được công bố trên các trang mạng xã hội.

Texas Officer Police On Leave hành chính Sau khi kéo Weapon On Teens Trong Pool Party

Đám đông gồm nhiều sắc tộc nhưng hai em thiếu niên là người da màu. Đoạn video cho thấy viên cảnh sát không bị nêu tên này đã quát nạt các em và rút còng ra còng tay một thiếu niên da màu.

Mô tả hình ảnh

Một cảnh sát khác tại hiện trường tiếp xúc với các em có phần thân mật hơn. Thị trưởng thành phố McKinney Brian Loughmiler nói: “Tôi đã xem đoạn video này trên YouTube và rất lo âu vì biến cố này, các nhân viên mọi cấp của thành phố đều phải có cách hành xử biết kềm chế và đúng mực”.

Có thông tin cho rằng đã xảy ra lộn xộn tại một bể bơi và nhiều người đã không chịu rời đi theo yêu cầu của cảnh sát.

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...