Minh Tiệp 5 năm trước

Cảnh sát Sóc Trăng đánh dân do người dân cung cấp 26/12/2014

Đang ngồi nhậu, hai thanh niên bị cảnh sát giao thông đến kiểm tra giấy tờ rồi yêu cầu đo nồng độ cồn. Hai bên cự cãi và những người làm nhiệm vụ được cho là vung tay đánh dân.

Đang ngồi nhậu, hai thanh niên bị cảnh sát giao thông đến kiểm tra giấy tờ rồi yêu cầu đo nồng độ cồn. Hai bên cự cãi và những người làm nhiệm vụ được cho là vung tay đánh dân.

Chiều 26/12, đại tá Lư Thanh Dũng, Trưởng công an huyện Thanh Trị (Sóc Trăng) xác nhận, đang kiểm tra bằng chứng người dân cung cấp để làm rõ đơn của anh Thái Nhật Trường (24 tuổi) tố cáo bị cảnh sát giao thông đánh. Cùng bị đánh với anh Trường còn có anh Ngô Nhật Truyện (24 tuổi, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị).

Theo anh Trường, đêm 23/11 anh cùng nhiều người bạn nhậu ở quán bờ kè gần chợ Phú Lộc. Đến khoảng 20h, anh đưa một người bạn về rồi quay lại bàn nhậu. Anh vào bàn ngồi một lúc thì cảnh sát giao thông xuất hiện yêu cầu xuất trình giấy tờ xe. 

"Tôi đưa đầy đủ rồi quay lại bàn ngồi thì tiếp tục bị yêu cầu ra ngoài để kiểm tra nồng độ cồn. Bạn tôi là Truyện thấy vậy mới thắc mắc: 'Tại sao đang ngồi nhậu chứ có chạy xe đâu mà kiểm tra nồng độ cồn'. Tôi thấy Truyện thắc mắc như vậy là đúng nên cự cảnh sát giao thông", anh Trường kể.

Cũng theo lời anh Trường, anh Truyện bước ra cùng cãi thì bị một người cầm cây ba trắc chỉ vào đầu nói: "Mầy ở đâu ra, ở đây cảnh sát giao thông đang làm việc". Không đồng ý với thái độ của cảnh sát, anh Trường thách: "Có ngon thì đánh đi, công an không lẽ đánh người" thì bị một cảnh sát mặt áo vàng đánh, khống chế cả hai người.

Giấy chứng nhận thương tật của bệnh viện cho thấy, anh Truyện bị đánh rách miệng, vết thương dài 1 cm, chảy máu nhiều.

"Chiều nay lãnh đạo công an Thạnh Trị yêu tôi cung cấp clip để xem xét bằng chứng. Tôi yêu cầu xử lý nghiêm cảnh sát giao thông đánh người, dứt khoát không bỏ qua", anh Truyện nói.

Trong khi đó, lãnh đạo công an Thạnh Trị khẳng định: "Đang xem xét bằng chứng để xử lý đến nơi đến chốn. Nếu cán bộ sai sót sẽ kiểm điểm, không bao che".

Theo Zing

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...