Minh Tiệp
5 năm trước

Cặp đôi bán tài sản đi phượt vòng quanh thế giới bị trộm xe tại Đà Nẵng

Cặp đôi Anne và Patricius bán hết tài sản để đi phượt khắp thế giới bằng moto. Tuy nhiên trong đợt ghé thăm Đà Nẵng vừa rồi suýt nữa họ đã bị trộm mất xe.

Cặp đôi Anne và Patricius bán hết tài sản để đi phượt khắp thế giới bằng moto. Tuy nhiên trong đợt ghé thăm Đà Nẵng vừa rồi suýt nữa họ đã bị trộm mất xe.

Cặp đôi Anne và Patricius bán hết tài sản để đi phượt khắp thế giới bằng xe moto, rời khỏi TPHCM đến Đà Nẵng, cặp đôi đã gặp phải trở ngại mà khiến cộng đồng Biker phẫn nộ, chuyện vừa xảy ra vào hôm nay 22/04, khi dừng chân tại 1 khách sạn ở TP Đà Nẵng, theo 1 người bạn của cặp đôi cho biết thì, con trai của chủ khách sạn đã giở trò cướp xe của cặp đôi, nhưng bị phát giác kịp thời, không may là 2 xe đã bị hư hỏng nặng. Cặp đôi đã trình báo Công An nhưng không được giải quyết thỏa đáng.

Cặp đôi bán hết tài sản đi phượt thế giới bằng moto

[IMG]Cặp đôi Anne và Patricius, chụp hình kỷ niệm với 1 thành viện H.O.G Sài Gòn (giữa)

Khi biết được thông tin này, cộng đồng biker, những người bạn Viêt Nam mà cặp đôi quen biết được khi đặt chân đến đất nước hình chữ S, đã rất phẫn nộ và đang tìm mọi cách để giúp Anne sửa và phục hồi xe.

Cặp đôi bán tài sản đi phượt thế giới bị trộm xe tại Đà NẵngTâm sự của Anne với biker tên Tân (1 người bạn của họ tại Việt Nam). Họ ưu tiên việc sửa xe để tiếp tục hành trình đến Hà Nội, không muốn dính dáng nhiều đến Police vì không muốn thêm rắc rối trên đường. Anne cho biết kẻ trộm xe là người xấu đầu tiên cô gặp tại VN, những người bạn Việt cô đã gặp rất tốt và đã giúp đỡ vợ chồng cô rất nhiều tại Việt Nam.

[IMG][IMG]2 chiếc Moto BMW R1100 GS của cặp đôi lúc tại TPHCM

Hiện Anne và Patricius đang tập trung sửa lại 2 chiếc xe để tiếp tục hành trình, Anne gửi lời cảm ơn đến các người bạn Việt Nam đã quan tâm và giúp đỡ cô và Patricius. Hiện tên khách sạn vẫn được Anne giữ kín vì không muốn mọi chuyện thêm phức tạp.

Nguồn: MotoSaiGon.VN


Update: Theo thông tin một thành viên của Group Phượt Hà Nội cung cấp:

Đây là ý kiến của người khác. Các bạn tham khảo nhé :

nghe con chủ ks nói rằng cặp này ở 3hôm kô chịu trả tiền, giải thích còn giả vờ kô hiểu TV nữa nên con chủ ks giữ xe lại, 2bên giằng co thì xe đổ có hư nhẹ thôi...
Thằng nào viết bài trên là bịa đặt hoàn toàn...

Có mấy vấn đề vô lí:
1- Con chủ ks dù có điên cũng kô bao giờ trộm/ cướp xe của khách.
2-Nếu có trộm/ cướp thì nó lấy SH, AB còn bán đc chứ xe này kô thể bán & cũng kô thể đi
3-Trong lúc bị phát hiện nên vứt xe lại làm hư hỏng nặng: nếu là ăn cắp cái laptop hay đt thì bị phát hiện vứt rơi bể chứ xe này làm sao hư đc

Chủ đề chính: #đi_phượt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn