Mỹ Duyên 3 năm trước

Cặp đôi ở Massachusetts hồi phục sau cuộc tấn công đẫm máu của một con lợn

Một cặp vợ chồng đang hồi phục sau khi họ bị chính con lợn ỉ của mình tấn công cả giờ đồng hồ ngay tại trang trại của họ ở đường Fitchburg vào tối thứ tư.

Shannon Hernandez nói với CBS Boston rằng con lợn của cô tênBoss, 5 tuổi, nặng 250 pound đã tấn công cô, quật cô ngã xuống và dùng chiếcrăng nanh của mình để làm cô bị thương. Cô nói rằng Boss đã “khó chịu” khi côtách nó ra khỏi đàn lợn nái.

Shannon kể: “Con lợn tiến đến chỗ tôi, tôi bị ngã, và thế lànó rạch năm đường lên mình tôi. Mọi thứ đều ổn, mọi người đã tiến hành khâu vàkẹp vết thương lại cho tôi.”

Shannon chịu nhiều vết cắt ở chân, tay và cổ tay.

Nhưng khi cô được đưa đến chăm sóc ở bệnh viện Leominsterthì Shannon đã nghe là chồng mình-Jose- cũng đã bị Boss tấn công. Chồng cô sau đó cũng đã được đưa đến trung tâm y tế UMass Memorial với những chấn thương đe dọa đến tính mạng.

Shannon nói: “Chồng tôi đã đi lấy nước, và anh ấy cũng bị tấn công. Tình trạng anh ấy khá tệ, anh ấy mất rất nhiều máu.”

Shannon nói rằng bác sĩ đã truyền khoảng 2 pint máu cho chồng của cô, và con lợn ấy đã cắt đứt động mạch ở tay của Jose với răng nanh của nó. Cô ấy nói rằng tính mạng của Jose đã được cứu khi có một cô y tá lái xe ngang qua nơi anh ấy đang vẫy tay cầu cứu. Do bởi mức độ nghiêm trọng của vết thương, một chiếc máy bay trực thăng đã được yêu cầu nhưng không thể bay vì tình trạng thời tiết xấu.

Jose vẫn còn ở trong bệnh viện với thuốc an thần, và Shannon nói rằng cô ấy đang bị “choáng ngợp” ngay lúc này và mong chờ được gặp ngay chồng mình.

Shannon nói rằng cô ấy chưa bao giờ cảm thấy bị đe dọa bởi một con lợn như bây giờ.

Shannon tiếp tục: “Nó là vật nuôi của tôi, và nó chưa bao giờ tấn công tôi. Trách nhiệm của tôi là giữ cho con lợn không trốn thoát ra được,nhưng nó đã trốn thoát ra được.”

Shannon nói rằng cô ấy vẫn chưa quyết định là sẽ làm gì với con lợn này.

Cô nói: “Tôi không thể nói bây giờ tôi muốn làm gì. Nó là vật nuôi của tôi, nhưng nó đã tấn công vợ chồng tôi hai lần trong một giờ đồng hồ,và đương nhiên là tôi phải đưa ra quyết định sau cùng.”

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...