Hồ Vân Anh
5 năm trước

Cặp đôi quốc dân Lee Seung Gi và YoonA ( SNSD) đường ai nấy đi

Cặp đôi đẹp nổi tiếng của Kpop Lees Seung Gi và YoonA chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Cặp đôi đẹp nhất Kpop chính thức chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò kể từ khi công khai chuyện tình vào năm 2014.

Theo S.M - công ty quản lý của YoonA đã lên tiếng xác nhận thông tin chia tay của cặp đôi. Và vào sáng nay 13/8 tờ báo Star News cũng cho đăng bài về sự chia tay của cặp đôi nổi tiếng nhất nhì Kpop Lee Seung Gi và YoonA (SNSD) sau hơn 1 năm hẹn hò. Theo thông tin thân cận của cặp đôi nguyên nhân dẫn đến sự chia tay của cả hai là do lịch trình làm việc bận rộn và không có đủ thời gian đến quan tâm đến nhau.

Mô tả hình ảnh

Nam ca sĩ/diễn viên Lee Seung GiYoonA ( SNSD) cho biết cả hai đã tìm hiểu nhau trước đó sau khi công khai hẹn hò. Cặp đôi này đã có những cử chỉ quan tâm lẫn nhau trong suốt thời gian cả hai tham gia chương trình thực tế " Strong Heart" của SBS và chương trình này do Lee Seung Gi làm chủ xị.

Mô tả hình ảnh

Thời gian gần đây, YoonA có lịch trình khá dày đặc khi mà cô đang quay cho dự án phim truyền hình tại Trung Quốc. Tương tự như vậy, Lee Seung Gi cũng tham gia đóng các dự án điện ảnh, truyền hình và các chương trình thực tế trong vài tháng qua.

Trong buổi họp báo cho chương trình  "OnStyle Generation" và "Channel Girls", YoonA nói rằng cô sẽ đặt các hoạt động của nhóm lên trên mối quan tâm của cá nhân. YoonA là thành viên nhóm Girl Generation đầu tiên công khai hẹn hò, dẫn đến đồng loạt các thành viên cũng công khai chuyện tình của mình.
Ngoài ra, Girl Generation sẽ phát hành album "Lion Heart" vào ngày 18 và 19 tháng 8 này. 

Chủ đề chính: #Sao_hàn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn