Nad 11 tháng trước

'Cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới' yêu cùng một người, ngủ cùng một giường vì lý do này

Mặc dù hai chị em sinh đôi yêu cùng một người, ngủ chung cùng một giường nhưng mối quan hệ giữa ba người rất hòa thuận, không hề xảy ra sự ghen tị, đố kị.

Anna và Lucy DeCinque sống tại Perth, Úc, được biết đến là cặp song sinh giống nhau nhất thế giới. 

Để có được vẻ ngoài không khác nhau một chút nào, cặp đôi đã bỏ ra hơn 250.000 USD (5,8 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ.

Vào năm 20 tuổi, hai chị em đã dành nhiều thời gian để tiêm chất làm đầy môi, xăm mày, nâng ngực, điều trị bằng laser, nối tóc. 

Không những thế, cặp chị em sinh đôi này còn làm cùng một việc, dùng một chiếc xe và chỉ dùng một tài khoản Facebook.

"Nếu cô ấy đi vệ sinh, tôi cũng sẽ đi cùng vì hai chúng tôi ăn uống như nhau. Chúng tôi tắm chung và không bao giờ xa nhau", Lucy chia sẻ.

Tuy nhiên, tình cảm mà hai chị em dành cho nhau và khát vọng luôn được giống nhau đã lên một tầm cao mới khi họ yêu cùng một người và ngủ chung trên một chiếc giường. 

Theo đó, vào năm 2012, cặp chị em sinh đôi đã đề nghị bắt đầu mối quan hệ "kỳ lạ" này với chàng thợ điện tên là Ben Benrne.

"Chúng tôi cùng nhau ngủ trên một chiếc giường cỡ lớn. Thậm chí, khi một trong hai người quan hệ tình dục với Ben, người còn lại cũng có mặt ở đó. 

Không có sự ghen tuông nào xảy ra trong mối quan hệ giữa 3 người chúng tôi", Lucy chia sẻ.

Ana cho biết thêm: "Ben chấp nhận chúng tôi, anh ấy không bận tâm việc chúng tôi ăn mặc giống nhau và muốn ở bên nhau. 

Anh ấy không phán xét chúng tôi. Chúng tôi luôn đồng lòng, ủng hộ nhau. Anh ấy nhận được gấp đôi tình yêu khi yêu hai chị em tôi".

Sau một thời gian dài hẹn hò, cả ba muốn tiến tới hôn nhân nhưng điều này không phù hợp với Luật hôn nhân và gia đình ở Úc. 

"Chúng tôi muốn cùng kết hôn với anh ấy trong một ngày nhưng luật pháp Úc không cho phép điều này", cặp song sinh chia sẻ.

Không chỉ vậy, cặp sinh đôi này còn tuyên bố họ đang cố gắng có thai cùng một lúc. 

Trong trường hợp không thể mang thai tự nhiên cùng một lúc, cặp đôi cũng đang xem xét các lựa chọn khác để có em bé, bao gồm cả việc đẻ thuê, thụ tinh ống nghiệm và nhận nuôi con.

Theo Saostar

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...