Sanmum 2 năm trước

Cặp sinh đôi Pollock - Kiếp luân hồi

Trường hợp chết đi sống lại ở một kiếp khác của hai đứa trẻ song sinh nhà Pollock là một trong những hiện tượng kì lạ nhất thế giới mà khoa học vẫn chưa thể giải thích. Liệu rằng đây có phải là hiện tượng đầu thai mà mọi người vẫn truyền miệng.

Cặp song sinh Pollock

Vào năm 1957, John Pollock, và vợ ông - Florence, có hai đứa con xinh đẹp tuổi từ 6 đến 11 có tên là Jacqueline và Joanna. Tuy nhiên, vào tháng 5 năm đó, khi hai đứa con gái của họ đang trên đường đi đến nhà thờ thì có một chiếc xe bị mất kiểm soát và tông trúng Jacqueline và Joanna, hai đứa bé chết ngay lúc đó.

Mặc dù đau khổ, nhưng hai vợ chồng Pollock vẫn nuôi hy vọng có một đứa trẻ khác và một năm sau, John phát hiện ra rằng vợ ông lại mang thai thêm một lần nữa. Florence lại sinh đôi và đặt tên chúng là Gillian và Jennifer. Đặc biệt là John có chú ý rằng đứa trẻ Jennifer đã có một đường trắng lạ trên trán con gái ông giống như vết sẹo của chị gái Jaqueline từ một tai nạn xe đạp hồi xưa.  Không chỉ vậy, chân của Jennifer có những đặc điểm rất giống với Jacqueline. 

Khi cặp sinh đôi đến ba tuổi, John và Florence quyết định chuyển tới vịnh Whitley. Họ đã không trở lại Hexham cho đến khi cặp sinh đôi gần bốn tuổi ...

Khi gia đình lái xe qua Hexham cặp song sinh bắt đầu chỉ ra các điểm mốc mà chúng chưa bao giờ đến trước đó. Khi chạy ngang qua trường học mà hai chị em trước đã chết của chúng tham dự, Jennifer và Gillian đã nói rằng đó là 'trường học của con' và chúng thường chơi ở đó. Có dấu hiệu nghi ngờ và khó hiểu, gia đình bắt đầu tìm lại những đồ vật cũ của Jacqueline và Joanna cho Jennifer và Gillian để xem phản ứng của chúng. Thật đáng kinh ngạc, hai đứa trẻ đã có thể đặt tên chính xác cho mọi con gấu bông và con búp bê mà hai người chị gái xấu số của chúng từng đặt tên. Sau đó, bà Florence, bắt đầu để ý thấy hai đứa con của mình chơi các trò chơi khá nguy hiểm. Một trong những trò chơi này là việc Jennifer nằm trườn trên sàn nhà và Gillian bình tĩnh nói chuyện với Jennifer rằng máu chảy ra từ mắt Jennifer vì đó là nơi chiếc xe tông trúng chúng.

Một tháng hai sau, hai cô gái bị đưa vào trạng thái cuồng loạn khi họ đang đi ngang qua một chiếc xe đang chen lấn. Chúng đã hét thất thanh "Chiếc xe! Nó đến để tóm lấy tụi con". 

Đến giờ, John và Florence vẫn khẳng định rằng họ chưa bao giờ nói về hai chị em đã chết của chúng cho đến khi chúng trưởng thành. Và đến tận bây giờ, không ai có thể chứng minh hay bác bỏ câu chuyện về cặp song sinh kì lạ nhà Pollock.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...