bang tieu co 1 năm trước

CASTING VIET'STAR NEXT TOP MODEL KIDS 2018

Cuộc thi Viet'star Next Top Model Kids casting các bé từ độ tuổi 06-16

Casting Người mẫu nhí: Hé Lộ thành Phần Khách Mời Của Chương Trình.Viet'star Next Top Model Mids 2018.Chương trình kịch tính và hấp dẫn dành cho các bé đang độ tuổi 06-16 và yêu thích người mẫu thời trang. Chương trình trải qua 4 vòng thi như sau:


 Vòng 1: vòng casting- các bé sẽ tự chuẩn bị cho mình bộ trang phục ưng ý và casting tại Viet'star. Vòng này các bé chỉ cần tự tin và thần thái là được.( Không cần kinh nghiệm_những bé chưa biết gì thời trang chỉ cần tự tin).Vòng 2: vòng thể hiện- và chọn ra một siêu mẫu thể thao với chủ đề "Tự tin". Vòng bày các bé được trang bị trang phục của chương trình. Sau khi casting các bé sẽ được đào tạo về người mẫu phong cách diễn và được học về catwalk tại Viet'star trước khi vào vòng 2 này. Và các vòng thi các bé se không bị loại mà được cộng điểm dồn lại đến chung kết. 

Vòng 3: vòng tranh tài- trước khi đến với mỗi vòng thi các bé điều được đào tạo bài bản của một người mẫu. Vòng này các bé thể hiện trang phục dạ hội mang màu trắng với chủ đề "Đêm Đông" sau khi thể hiện vòng này các bé được chọn một siêu mẫu của vòng mang tên " siêu mẫu mặc dạ hội đẹp nhất" Vòng 4 vòng quyết định ai là siêu mẫu Viet'star: với chủ đề " Khúc Xuân" các bé sẽ thể hiện trang phục áo dài và đầm dạ hội tự do. Và vòng này sẽ chọn ra siêu mẫu mặt áo dài đẹp nhất và quyết định ai là Supper Model Kids của Viet'star năm nay. Các bé hãy tự tin và mang về cho mình danh hiệu Siêu mẫu năm nay nhé. Không gì e ngại bên cạnh các bé luôn luôn có Viet'star hổ trợ. phụ huynh hãy đăng ký cho các bé tại Viet'star ĐC:51 đường 23 P10 Q6 HCM ĐT:028-36-36-89-36. 0901.992427 Web : www.giaitrivietstar.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...