Nhật Phương 4 năm trước

Cậu bé 3 tháng tuổi đã cứu sống mẹ

Tim của Holli Cheung đã đập trở lại khi nghe thấy tiếng cậu con trai 3 tháng tuổi của mình khóc. Tình mẫu tử thật tuyệt vời!

Holli Cheung, một bệnh nhân 36 tuổi đã phải nhập viện ­Birmingham’s Queen Elizabeth Hospital (Anh) với tình trạng tim không hoạt động, phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc. Các bác sỹ đã thông báo tình trạng nguy kịch của chị tới gia đình. Với tình yêu vợ vô vàn, anh Jason chồng chị đã đem cậu bé Jordan khi đó mới3 tháng tuổi tới bệnh viện để thăm mẹ. Điều kì diệu đã xảy ra với trái tim của chị đập trở lại khi có cậu bé ngủ cạnh mình. Sau 10 ngày nhập viện, giây phút tuyệt vời là chị Holli nhìn thấy những người thân yêu của mình.Holli Cheung bên cậu con trai 8 tháng tuổi, bé Jordan

Đội ngũ bác sỹ và 5 y tá đã mất 45 phút để cấp cứu và kích tim nhưng tình trạng của chị không khá hơn.

Mô tả hình ảnh

Các bác sỹ đã vô cùng kinh ngạc khi chỉ sau 2 tiếng khi cậu bé Jordan tới thăm mẹ, trái tim của người mẹ đã họat động trở lại. 

Sau 8 tuần điều trị, chị đã được xuất viện để trở về với gia đình thân thương của mình. Holli Cheung luôn tự hào khi nhắc đến bé Jordan như một thiên thần đã được gửi đến với anh chị và con chính là động lực giúp chị nhanh chóng phục hồi.

Nhật Phương

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn