Tigon 4 năm trước

Cậu bé 3 tuổi khiến kẻ giết mình ở ‘kiếp trước’ đền tội

Ở Cao nguyên Golan, một khu vực gần biên giới Syria, một cậu bé 3 tuổi nói bản thân nhớ mình từng bị giết hại. Cậu bé kể lại rành mạch việc mình bị sát hại ở ki

Ở Cao nguyên Golan, một khu vực gần biên giới Syria, một cậu bé 3 tuổi nói bản thân nhớ mình từng bị giết hại.Cậu bé kể lại rành mạch việc mình bị sát hại ở kiếp trước như thế nào và hung thủ là ai, hắn chôn giấu xác chết ở đâu, hung khí là gì.

Mặc dù không ai tin lời cậu bé nhưng các già làng vẫn theo cậu bé tới địa điểm chôn xác chết. Tiến sĩ Eli Lasch, người có công phát triển một hệ thống y tế của chính quyền ở Gaza, đi cùng nhóm cao niên trong làng và chứng kiến toàn bộ sự việc diễn ra sau đó.

Dân làng đã đào bới ở địa điểm mà cậu bé nhận diện là nơi chôn vùi xác "kiếp trước" của mình, và quả quyết bộ xương vẫn còn ở đó. Điều kỳ lạ là, một vết rìu chém lớn trên bộ xương tìm thấy tương đồng với một vết bớt trên đầu của cậu bé.

[qcngang]

Cậu bé kể, mình từng bị giết chết bằng một chiếc rìu, rồi dẫn các già làng tới địa điểm mà kẻ sát nhân đã chôn giấu hung khí. Một chiếc rìu đã được đào thấy ở đó.

Sau khi chỉ nơi chôn giấu xác và hung khí, cậu bé tiếp tục dẫn mọi người tới ngôi làng mình từng sống ở kiếp trước và nói cho họ biết tên của mình hồi đó. Khi người dân của ngôi làng "kiếp trước" này được hỏi về một người đàn ông có tên như cậu bé tiết lộ, họ kể, người đàn ông ấy đã mất tích cách đây 4 năm và hiện không có tung tích gì.

Và quan trọng nhất, cậu bé còn nhớ được chính xác kẻ sát nhân. Khi tên sát nhân đối mặt với cậu bé, khuôn mặt hắn trở nên trắng bệch và cư xử rất khả nghi. Sau đó hắn đã thừa nhận tội ác của mình và bị truy tố trước pháp luật.

Tigon_ts (TH)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...