Mei Mei Cheng
4 năm trước

Cây thông Noel Vincom Hạ Long bất ngờ bị cháy trước giáng sinh

Dịp Noel đang đến dần, cây thông Noel vốn là một phần không thể thiếu của đêm giáng sinh, rất nhiều bạn trẻ có mong muốn được chụp ảnh cùng bạn bè, người thân c

Tối ngày 15/12, cây thông Noel Vincom Hạ Long bất ngờ bị cháy thu hút sự chú ý của người dân Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Theo người dân khu vực này cho biết, họ phát hiện ngọn lửa bùng phát và khói bốc lên nghi ngút trước tòa nhà Vincom Hạ Long. Và cây thông Noel vốn được trang hoàng rực rỡ bỗng nhiên bốc cháy.

Mô tả hình ảnh

Dịp Noel đang đến dần, cây thông Noel vốn là một phần không thể thiếu của đêm giáng sinh, rất nhiều bạn trẻ có mong muốn được chụp ảnh cùng bạn bè, người thân cùng với cây thông Noel. Tuy nhiên, hình ảnh cây thông Noel bị cháy khiến nhiều bạn trẻ không khỏi nuối tiếc.

Mô tả hình ảnh

Hình ảnh cây thông Noel tráng lệ và rực rỡ được trang hoàng trước khi bị cháy.

Mô tả hình ảnh

Hình ảnh cây thông Noel bị cháy thu hút sự chú ý của người dân.


Đám cháy càng ngày càng nghi ngút khiến người dân không khỏi bất ngờ, nguyên nhân của đám cháy được bắt nguồn từ những vật dụng chuẩn bị phục vụ cho Giáng sinh. Hiện Vincom Hạ Long đang tiến hành sửa chữa và trang trí lại cây thông Noel.

Chỉ còn 1 tuần nữa là tới Giáng sinh, trên mỗi con phố, các trung tâm thương mại đã ngập tràn không khí lễ hội với hình ảnh của những cây thông Noel rực rỡ, hoành tráng. Các bạn hãy chú ý mặc ấm khi ra đường và giữ an toàn cho mình khi chụp ảnh với những cây Noel nhé!

(Ảnh: Tin tức Quảng Ninh)

Chủ đề chính: #giáng_sinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn