nhung2910
4 năm trước

CEO Facebook quyên tặng 45 tỷ USD (khoảng gần 1 triệu tỷ VND) cho các quỹ từ thiện

Mark Zuckerberg quyên góp 99% số cổ phần Facebook, tương ứng với 45 tỷ USD (khoảng 1 triệu tỷ VND) ở thời điểm hiện tại cho các hoạt động thuộc tổ chức từ thiện

Mạng sina đưa tin, người sáng lập mạng xã hội Facebook - Mark Zuckerberg vừa lên chức bố vào hôm 2/12 vừa qua. Trong niềm vui hân hoan đón chào thành viên mới, Mark viết một bức tâm thư dài đăng trên Facebook: “tôi và Priscilla Chan rất vui mừng khi chào đón đứa con đầu lòng Max tới thế giới này”. Cô công chúa của Mark tên là Maxima Chan Zuckerberg, nặng 7,8 pounds (khoảng 3,4 kg).

Mô tả hình ảnh

Để chúc mừng sự kiện này, Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan đã quyết định sẽ quyên góp 99% số cổ phần Facebook, tương ứng với 45 tỷ USD (khoảng gần 1 triệu tỷ VND)  ở thời điểm hiện tại cho các hoạt động thuộc tổ chức từ thiện. Mục đích là để phát triển tiềm năng con người và thúc đẩy sự bình đẳng. Đồng thời Mark cùng vợ Priscilla Chan thành lập một quỹ từ thiện của riêng mình mang tên “Sáng kiến Chan Zuckerberg” để thúc đẩy bình đẳng con người và quyền lợi cho trẻ em và cũng vì con gái của mình mà xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Mô tả hình ảnhTheo sina

Chủ đề chính: #Mark_Zuckerberg

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn