My My

Chấm điểm cushion kiềm dầu “chống trôi tuột”, đâu mới là “chân ái” cho lớp nền lâu bền bất chấp ngày hè nắng nóng?

Đăng 11 tháng trước
Chấm điểm cushion kiềm dầu “chống trôi tuột”, đâu mới là “chân ái” cho lớp nền lâu bền bất chấp ngày hè nắng nóng?

Hè này còn lăn tăn chưa chọn được cushion kiềm dầu nào thì “nghía” ngay những “em” này để chọn đúng chọn chuẩn đỡ hao ví vì phải mua lại đồ trang điểm.

Nếu đang lăn tăn tìm giải pháp khắc phục lớp nền trên da mặt bết dính, loang lổ do thời tiết nóng nực, thì ngay lúc này, nàng hãy đầu tư cho mình một em cushion kiềm dầu chất lượng. Các nàng có thể tham khảo các "em" cushion dưới đây, được các tín đồ làm đẹp đánh giá khá cao.

1. Essance Veil Fit Cushion

Đây là sản phẩm "đinh" của nhà ESSANCE, một thương hiệu thuộc "gia tộc" LG Household & Healthcare đình đám xứ Hàn. Cushion này cầm chắc tay, màu hồng ngọt ngào cute phô mai que đúng kiểu Hàn Quốc, khiến các nàng phải "đổ gục" ngay từ cái nhìn đầu tiên. "Em" này có 3 tone màu đặc biệt có tone ấm nên tiệp với sắc da người Việt.

Ảnh: Internet

Essance Veil Fit Cushion có độ che phủ khá ấn tượng, chỉ cần táp nhẹ vài lần đã che được quầng thâm, thâm mụn, gân máu đỏ. Texture mịn lì, cho lớp finish kiểu semi - matte và khả năng kiềm dầu vô đối lên tới hơn 5 tiếng, rất ít xuống tone rất thích hợp cho các bạn da nhiều dầu vào những ngày hè oi ả đó.

Chấm điểm: 9,5/10.

Nơi mua

2. Cushion Lemonade Matte Addict Dual

Ảnh: Internet

"Em" cushion tiếp theo được yêu thích đó là Cushion Lemonade Matte Addict Dual. Em này có 02 tông màu là 01 Light và 02 Natural. Khi đánh cushion lên lớp Face Filler nhìn rất mịn, khá mỏng nhẹ, làm sáng và đều màu da khá tốt, là dạng matte nhưng không lì hoàn toàn mà hơi glowy nhẹ. Tuy nhiên, Filler không có khả năng kiềm dầu xuất sắc như lời đồn, chỉ giữ nền được khoảng 4 tiếng đầu, sau đó phải chịu khó dặm thêm 1 lớp bổ sung.

Chấm điểm: 8/10.

Nơi mua

3. Black Rouge Peach Cover Velvet

Ảnh: Internet

"Em" cushion nhà Black Rouge "ghi điểm" với thiết kế quả đào siêu xinh. Black Rouge có 2 màu là CP01 và CP02 với chất cushion mỏng, nhẹ nên dùng mùa hè khá thích, tuy nhiên đi với đó độ che phủ chỉ mức vừa phải, chỉ hợp với làn da không quá nhiều khuyết điểm. Độ kiềm dầu của em này cũng ở mức tạm ổn, có thể giữ tốt trong 4 tiếng đầu.

Chấm điểm: 7/10.

Nơi mua

4. Rom&nd Better Than Matte Cushion

Cushion có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với vỏ nhựa nhám cầm khá chắc tay đi cùng tone màu hồng nude mềm mại nhẹ nhàng. Khi apply lên da mịn và cực nhẹ, dù đánh nhiều layer thì vẫn không gây nặng da, mang lại cảm giác tự nhiên như không hề có lớp phấn nào trên mặt.

Ảnh: Internet

Chất phấn em này khá lỏng nên apply tương đối lâu khô hơn nhưng độ kiềm dầu khá ổn, có thể giữ hơn 4 tiếng. Em cushion lần này của nhà Rom&nd có khả năng che phủ và độ kiềm dầu ở tầm trung bình, chỉ hợp với da gần như không có khuyết điểm hoặc rất ít khuyết điểm.

Chấm điểm: 7/10.

Nơi mua

Theo Trí Thức Trẻ

Chủ đề chính: #cushion

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn