Phương Uyên 4 năm trước

Chạm mặt \"yêu râu xanh\" - phải làm sao?

"Yêu râu xanh" là nỗi sợ của bất kì bạn gái nào, nhất là trong thời đại mà xã hội ẩn chứa nhiều tệ nạn như hiện nay. Giả sử có một ngày tình cờ chạm mặt

"yêu râu xanh" là nỗi sợ của bất kì bạn gái nào, nhất là trong thời đại mà xã hội ẩn chứa nhiều tệ nạn như hiện nay. Giả sử có một ngày tình cờ chạm mặt "yêu râu xanh", bạn sẽ làm gì?

1. Giữ bình tĩnh

Nếu chẳng may lọt vào tầm ngắm của "yêu râu xanh", việc đầu tiên bạn cần làm là phải hết sức bình tĩnh. Hít sâu, thở đều, chậm rãi quan sát "kẻ địch" là những điều để giữ tâm trạng bạn ổn định, đánh giá được tình hình xung quanh. Thái độ cương nghị và bình thản của bạn cũng là một bước trấn áp tinh thần yêu râu xanh, khiến hắn phải dè chừng. Nên nhớ, trạng thái hoảng loạn và lo sợ sẽ chỉ càng làm hắn đắc ý, dễ dàng bộc phát thú tính, đẩy bạn tới nguy hiểm nhanh hơn.

Mô tả hình ảnh

2. Sử dụng "vũ khí" 

Đây là điều mà đa số các bạn nữ thường lơ là bỏ qua. Thật ra, khi bước chân khỏi nhà, bạn sẽ không lường hết được những điều sẽ xảy đến với bản thân, vì vậy tốt hơn hết là bạn phải tự trang bị cho mình một số "vũ khí" phòng thân. Một trong số đó là bình xịt hơi cay. Đây là một loại vũ khí hữu hiệu và dễ sử dụng, hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc phòng thân. Nên để bình xịt ở những vị trí dễ lấy trong balo hay túi xách của bạn, để khi cần bạn có thể rút ngay ra ứng phó. Đặc biệt, trong trường hợp có nhiều hơn một tên yêu râu xanh, việc thoát thân trở nên khó khăn hơn nhiều, vì thế bình xịt hơi cay chính là giải pháp tối ưu trong trường hợp này. Bạn cũng có thể tự "bào chế độc dược" cho mình, nước ớt bột chẳng hạn! 

3. "Mỹ nhân kế"

Đây là "tuyệt chiêu" chỉ có thể tung ra khi bạn đối diện với một-và-chỉ-một tên yêu râu xanh thôi nhé! Nếu đã thực sự rơi vào tình huống rất nguy cấp và đang bị hắn khống chế, bạn nhất thiết không được kháng cự. La hét hay giãy dụa chỉ càng kích thích bản chất biến thái và thú tính trong hắn bộc phát nhanh hơn. Hãy thay đổi thái độ đối với hắn, dịu dàng, mềm mỏng "quyến rũ" hắn. Sau đó nắm bắt cơ hội đổi vị trí, từ bị động bạn tiến lên chiếm thế chủ động một cách khôn khéo. Tỏ ra một chút "lẳng lơ", vuốt ve để thỏa mãn dục vọng, xoa dịu thú tính của hắn. Sau đó từ từ tháo thắt lưng, kéo quần hắn xuống ngang gối. Lúc này, "chiếc quần phản chủ" ngược lại sẽ giúp bạn khóa chân hắn, như vậy khi bạn tháo chạy tên yêu râu xanh sẽ khó khăn để đuổi theo. Tiếp theo, sau khi đã đưa hắn vào "bẫy", bạn hãy dùng hết sức thúc gối vào hạ bộ hắn, sau đó nhanh chóng chạy khỏi đó và tri hô thật lớn để mọi người xung quanh đến giúp đỡ bạn.

4. Hóa giải "bùa chú" trong thực phấm

Bạn tuyệt đối phải cẩn thận với đồ ăn, thức uống người lạ mời. Hẳn bạn cũng biết hiện nay các loại dược phẩm kích dục được bày bán tràn lan ngoài xã hội, trá hình trong các loại thức ăn tưởng chừng như vô hại. Nếu không may đã lỡ ăn/uống phải thực phẩm có chứa chất kích thích, bạn cần bình tĩnh tìm ngay một nơi có nước lạnh, nhanh chóng xối nước lên đầu hoặc ngâm mình trong nước để làm giảm tác dụng của thuốc, sau đó ngay lập tức liên lạc với người thân, bạn bè hoặc tri hô để mọi người kịp thời giúp đỡ bạn thoát khỏi nguy hiểm.

Các loại thuốc kích dục rất dễ dàng trộn vào thức ăn

Thuốc kích dục dạng viên uống

Những "bí kíp" trên đây tuy khá bao quát, nhưng trong một số trường hợp nhất định sẽ rất hữu ích cho bạn. Tuy nhiên, "phòng bệnh hơn chữa bệnh", tốt nhất là bạn nên hạn chế đi đến những nơi vắng vẻ, tối tăm. Trong trường hợp bất khả kháng, nên rủ thêm bạn bè để có thể hỗ trợ nhau khi gặp tình huống xấu. Hi vọng rằng các bạn sẽ đủ bình tĩnh và sáng suốt để bảo vệ an toàn cho bản thân mình.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng xem nhé!

Phương Uyên

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn