yen pham
4 năm trước

Chạm tay tới rốn và tác dụng phụ, bạn đã biết chưa?

Trào lưu “tay chạm rốn”- Belly Button Challenge đã nóng lên một thời gian khá lâu nhưng vẫn còn gây sốt trong giới Sao và cộng đồng mạng. Đi kèm với trào lưu này là những hậu quả không thể ngờ.

Trào lưu “tay chạm rốn”- Belly Button Challenge đã nóng lên một thời gian khá lâu nhưng vẫn còn gây sốt trong giới Sao và cộng đồng mạng. Đi kèm với trào lưu này là những hậu quả không thể ngờ.

Belly Button Challenge hiện đang nằm trong tầm ngắm công kích của các nhà hoạt động xã hội đấu tranh lại căn bệnh biếng ăn. Sự tự ti về cơ thể của mình làm họ lao vào các biện pháp ăn kiêng kham khổ hoặc phẫu thuật thẩm mỹ để chạy theo trào lưu, sẽ dẫn tới hành động bỏ đói, ngược đãi cơ thể. Cảnh báo rằng căn bệnh rối loạn ăn uống có tỉ lệ tử vong cao nhất so với bất kì căn bệnh rối loạn sức khỏe tâm thần nào khác. Trào lưu này đã biến tướng thành nhiều phiên bản khác nhau. Và đây là phiên bản mới nhất của trào lưu này:

Mô tả hình ảnh

"Này thì tay chạm rốn này!..."

Hoàng Thùy là người đầu tiên khởi xướng biến tướng “tay chạm tới ngực” ở Việt Nam. Nhưng ngay sau khi đăng tải rất nhiều người đã ngạc nhiên vì khả năng “dị” của cô nàng. Khá nhiều ý kiến lại không tán đồng với trò chơi biến tướng của trào lưu tay chạm rốn này.

Mô tả hình ảnh

Thành viên Sehun của EXO cũng khiến fan ngưỡng mộ khi thực hiện thành công thử thách này. Anh chàng cũng là sao nam đầu tiên tham gia thử thách và thành công.

Mô tả hình ảnh

Tuy nhiên rất cũng có rất nhiều những phiên bản “lỗi” khiến người xem cười ra nước mắt.

Mô tả hình ảnh

BB Trần phải tạo "rốn" giả mới có thể chạm tới


Mô tả hình ảnh

Dù rất vất vả thì cô nàng béo này vẫn sở hữu "tiêu chuẩn" của người đẹp

Mô tả hình ảnh

anh chàng to con này cũng sở hữu thân hình tiêu chuẩn

Mô tả hình ảnh

Tay chạm rốn, đơn giản

Mô tả hình ảnh

Một người chạm tay tới rốn và hai người còn lại rã cả người vì uốn đủ kiểu

Mô tả hình ảnh

Tại sao người lớn cũng thích chơi trò này nhỉ, bọn mình chơi suốt

Hầu hết những người từng tham gia thử thách này cho biết để chạm được tay vào rốn, cơ thể bạn cần thỏa mãn ba điều kiện: Cánh tay dài, vai dẻo, thứ 3 mới là vòng eo nhỏ. Cho nên việc không thể chạm tới rốn không đồng nghĩa với việc thân hình kém hoàn mỹ.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này, nhưng không thể phủ nhận việc Dương Mịch đã tạo nên một cơn sốt nhỏ trên cộng đồng mạng, cũng là dịp các Sao và hotgirl khoe những đường cong hút mắt trên cơ thể.

op_op - Ohay TV

Chủ đề chính: #chạm_tay_tới_rốn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn