Lê Diệu Linh 4 năm trước

Chân dung hai cậu bé trong video thu hút hơn 800 triệu lượt xem

Hai cậu bé Harry và Charlie từng trở thành một hiện tượng của Internet trong video đã từng đạt lượt view cao nhất của Youtube bây giờ ra sao?

"Charlie cắn tay con" hay còn được biết đến với tên "Charlie cắn con" là video được đăng tải vào năm 2007. Video này từng đạt được lượt xem cao nhất tại trang web Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại, "Charlie cắn con" đứng thứ 16 trong "Các video có lượt xem cao nhất" với con số hơn 820 triệu.

Hình ảnh được cắt từ video

Video dài vỏn vẹn chỉ 55 giây về hai anh em người Anh Harry Davies Carr (3 tuổi) và Charlie Davies Carr (1 tuổi). Hai cậu bé đang cùng ngồi trong một chiếc ghế thì bỗng nhiên Harry đưa tay vào miệng em trai của mình để bị cắn. Sau khi rút tay ra cậu bé lại đưa một ngón tay vào miệng của Charlie và lần này thì cậu thật sự bị cắn đau hơn rất nhiều. Trong khi cậu anh đang la vì đau thì cậu bé một tuổi cười khúc khích với máy quay khiến cho người xem không thể nhịn được cười. Cuối cùng thì Harry cũng mỉm cười nhưng vẫn nói thêm "Charlie cắn con, và con thật sự đau lắm"


  Và bây giờ thì hai cậu bé đã lớn lên và càng đáng yêu hơn trong video của 8 năm trước.

Hình ảnh bây giờ của hai cậu bé

Hình ảnh của hai cậu bé

  Đến bây giờ, khi Harry 11 tuổi và Charlie 9 tuổi, hai cậu bé đã có thêm hai em trai đáng yêu giống hai người anh nổi tiếng của mình. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...