uyen Ruby
1 năm trước

Chân dung người phụ nữ quyến rũ trong thời đại hiên nay !!!

Điều gì tạo nên phong thái và khí chất của một người phụ nữ tràn đầy sức quyến rũ ??? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn rất nhiều điều thú vị đấy.

Trong thời đại công nghệ thẩm mỹ hiện nay không khó gì để phụnữ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt các anh chàng mày râu. Nhưng không phải aicũng biết rằng vẻ đẹp bên ngoài chỉ quyết định 20% sự bền vững của một mối quanhệ.

 Đã có rất nhiều minh chứng rằng những người đàn ông thông thái nổi tiếnggiàu có trên thế giới chỉ chọn những phụ nữ có nhan sắc bình thương làm vợ.

  Vậy, điều gì hấp dẫn họ ở những người phụ nữ ấy??

  Đó là sự quyến rũ từ những khí chất và phong thái sau đây:

 1)  Nhân hậu 

  Đây là điều quan trọng đầu tiên mà người đànông tìm kiếm ở phụ nữ. Họ tin những người như thế sẽ mang lại cuộc sống bìnhan, thoải mái trong tâm hồn, là một nàng dâu tốt và một người mẹ tuyệt vời chonhững đứa con của họ.

 Bạn hãy thể hiện mình là một ngườiyêu động vật, yêu trẻ con, yêu thương những người nghèo khổ…Nhưng tình cảm này phải xuất pháttừ sự chân thành, thật tâm bạn nhé, vì sự giả tạo thì không duy trì được lâudài.

 Vậy nên hãy nuôi dưỡng một trái tim nhân hậu rộng lượng, bao dung. Một ngườiphụ nữ như vậy sẽ chiếm được cảm tình của tất cả mọi người, không chỉ riêng đàn ông.

 2)  Bản lĩnh

Là một người phụ nữ hiện đại bạn phải mạnh mẽ, dám đương đầu với thử thách, tự do về tài chính, luôn tự tin ,yêu bản thân mình và độc lập trong suy nghĩ (có chính kiến) , không trách móc, than thở, ghen tuông vô cớ hay đỗ lỗi.

Có thể khi tôi viết ra  phẩm chất này sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng nếu bạn làm được những điều đó thì không cần gì đến đàn ông nữa. Nhưng bạn à, đàn ông là vậy đó, nếu bạn không bản lĩnh người đàn ông sẽ dễ dàng chán bạn, chán mối quan hệ vì bạn phụ thuộc vào anh ta cả tài chính lẫn tình cảm. Tính cách của mộ tcô nàng trẻ con thì rất dễ thương nhưng để chàng chọn bạn là người cuối cùng trong cuộc đời chàng thì đó là một thảm họa.

Vậy nên hãy là một phụ nữ chững chạc, bản lĩnh bạn nhé.

 3)  Sự tao nhã

Tao nhã là sự chậm rãi từ tốn trong cách giao tiếp, cách ăn mặc đi đứng của bạn. Điểm này đặc biệt gây ấn tượng mạnh với nam giới. 

Khi bạn xuất hiện trong đám đông với phong thái tao nhã bạn sẽ thật sự thu hút. Bạn không cần phải ồn ào náo nhiệt, chỉ cần khuôn mặt luôn tươi cười, cử chỉ hành động đúng mực thì tự nhiên bạn sẽ toát lên một vẽ đẹp thanh cao quý phái và đầy dịu dàng nữ tính. 

4)  Luôn bận rộn      

 Bạn đừng lúc nào cũng ở xung quanh cuộc sống của chàng, hãy làm mình thật bận rộn. Có như vậy chàng mới không thấy bạn phiền phức. Xây dựng một cuộc sống bận rộn phong phú, theo đuổi đam mê, sở thích sẽ làm bạn thú vị hơn trong mắt chàng. Khi có thời gian hãy đọc thật nhiều sách để nâng cao giá trị bản thân và càng làm mình có sức hút hơn bạn nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn