Ma Thị Điệp 4 năm trước

Chân lý sống thời hiện đại khiến bạn phải suy ngẫm

Chỉ là bức tranh vẽ trên giấy cùng màu nước, bút chì màu và lối minh họa hài hước nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa đằng sau mỗi tác phẩm của Pawel Kuczynski là một bài học

Chỉ là bức tranh vẽ trên giấy cùng màu nước, bút chì màu và lối minh họa  hài hước nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa đằng sau mỗi tác phẩm của Pawel Kuczynski là một bài học, lời cảnh báo với người xem về thực trạng cuộc sống thời hiện đại. Pawel Kuczynski là họa sỹ tranh biếm họa nổi tiếng người Ba Lan. Tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật tại Poznan vào năm 2004, đến na, ôngi đã nhận hơn 100 giải thưởng nghệ thuật đáng quý vì những tác phẩm của mình.
Hãy cùng cảm nhận cuộc sống thời hiện đại qua những nét vẽ tài tình, tinh tế của ông nhé.

Mô tả hình ảnh

Đây là một bức ảnh mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Khi mà con người luôn đặt lợi ích của mình lên trên lợi ích cộng đồng thì kết quả đạt được chỉ là những hiểm nguy rình rập quanh họ. Vì thế, bớt ích kỷ đi!

Mô tả hình ảnh

Bạn muốn con cái của bạn sẽ thành người như thế nào? Con cái của những kẻ khủng bố chắc chắn là những ngòi nổ nguy hiểm. Vì thế, hãy là người tốt trước khi muốn con cái mình là người có ích. 

Mô tả hình ảnh

Cuộc sống hiện đại cho ta rất nhiều thứ. Đúng. Nhưng mặt trái của nó là sự xuống cấp nghiêm trọng của môi trường sống. Như con sóc này, thay vì ăn thức ăn của nó, nó lại phải ăn những quả tên lửa.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

"Biết người, biết mặt, nhưng không biết lòng". Đó là một chân lý luôn đúng, đặc biệt là với đời sống hiện đại này. Liệu có thể tìm được bao nhiêu tình bạn chân thành ở thời đại hiện nay?

Mô tả hình ảnh

Không có gì trọn vẹn trong cuộc sống này cả. Người giàu có mơ ước yêu thương, yên ấm gia đình thì người nghèo khổ lại mơ ước một cuộc sống sung túc hơn. Vì thế, hãy trân trọng từng giây phút hạnh phúc của chính mình.

Mô tả hình ảnh

Đô thị hóa nhanh chóng cho ta những tòa nhà chọc trời. Nhưng chính sự nhanh chóng này lại lấy mất đi môi trường sống tự nhiên của nhiều loài động vật, dần dần đẩy chúng tới tuyệt chủng.

Mô tả hình ảnh

Sự vô cảm của xã hội hiện đại đang là vấn đề gây nhức nhối.Trước sự hiểm nguy của đồng loại, liệu có bao nhiêu người ra tay giúp đỡ, bao nhiêu người đứng ngòai thờ ơ?

Mô tả hình ảnh

Nếu muốn lên tới đỉnh cao, hãy chăm chỉ đọc sách. Nếu chỉ muốn thừa hưởng thành quả mà không mất sức, bạn sẽ chỉ là những người "lùn" của xã hội này thôi.

Mô tả hình ảnh

Một câu hỏi đặt ra là khi giải quyết mâu thuẫn, chiến tranh có phải là sự lựa chọn tối ưu nhất khi mà những mất mát về con người và tiền của luôn hiện hữu?

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Những lời nói hoa mỹ sẽ chẳng có giá trị gì nếu bạn không có những hành động thiết thực. Vì thế, thay vì nói, hãy thể hiện!

Mô tả hình ảnh

Sự thật muôn đời là sự thật. Dù bạn có tô vẽ đến đâu, đen tối sẽ mãi là đen tối. Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...