Chàng sinh viên 9x với gương mặt như học sinh cực dễ thương

Sở hữu vẻ ngoài dễ thương và đạt thành tích học tập khá giỏi liên tiếp trong nhiều năm liền, Nguyễn Quốc Luận là chàng trai khá nổi trên cộng đồng mạng.

Nguyễn Quốc Luận sinh năm 1998, quê ở Hậu Giang. Cậu bạn hiện là sinh viên năm nhất tại trường Cao đẳng Cần Thơ.

Có tài hát hay, thành tích học tập tốt, nên Luận là một gương mặt không thể thiếu trong các hoạt động văn thể, học tập của trường, lớp.

,

Anh chàng hiện là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Cần Thơ. Với gương mặt thư sinh tính tình hòa đồng, luôn giúp đỡ mọi người và bạn bè nên được rất nhiều người yêu quý.

Nhắc đến thành tích của Luận trong quá trình học tập, anh chàng cho biết đã đạt được nhiều thành tích cao trong nhiều năm liên tiếp và đã từng tham gia văn nghệ của trường và tỉnh.

Tiêu biểu là vào năm 2015 anh chàng đã tham gia hội thi tiếng hát học sinh, sinh viên của tỉnh Hậu Giang và đạt giải Nhất trong năm đó. Luận chia sẻ ''Thật ra năm đó em tham gia là lần đầu tiên nên rất hồi hộp và bỡ ngỡ, tiêu chí tham gia là để học hỏi kinh nghiệm và hoạt động phong trào của trường hoặc ban tổ chức đưa ra và thi hết mình chứ cũng không nghĩ đến là mình sẽ được giải, nhưng sau đó được tuyên dương lên nhận giải Nhất tiếng hát học sinh sinh viên năm 2015 của tỉnh Hậu Giang thật sự là một điều quá bất ngờ và quá hạnh phúc đối với em, em sẽ nhớ mãi khoảnh khắc đó''. Anh chàng cho biết

,

Điểm nổi bật nhất mà Nguyễn Quốc Luận gây chú ý tới mọi người là sở hữu gương mặt ‘baby’.

Hiện tại Nguyễn Quốc Luận là cái tên khá Hot trên cộng đồng mạng Facebook, với số lượng theo dõi lên đến hơn 22 ngàn lượt folow, và cũng có lượng Fan rất lớn theo dõi trang cá nhân của mình.

Khi chia sẻ với Ohay về sở thích cá nhân, anh chàng cười và cho hay: “Thật ra với Luận thì có nhiều sở thích lắm, như đọc sách, game… Nhưng với Luận thì sở thích lớn nhất là ca hát, tham gia các chương trình ca hát của trường hoặc các evant qua các trang mạng.''

Theo bạn bè của Luận chia sẻ thêm, Luận là người hòa đồng, dễ gần dễ mến, luôn biết giúp đỡ bạn bè và mọi người, tính tình rất dễ thương và ngoan hiền, nên Luận luôn được mọi người yêu mến và quý trọng.

Luận rất chiệu khó học và tìm tòi kinh nghiệm cho bản thân, luôn trách nhiệm và phấn đấu trong quá trình học tập.

,

Bức ảnh chụp thường ngày của anh chàng khá đáng yêu và dễ thương dù hiện tại đã là sinh viên tuổi 19.

Bật mí về ước mơ và dự định tương lai, Luận cũng không ngại cho biết: “Lúc còn là học sinh THPT em luôn ước mơ sau này ra trường sẽ thi vào ngành sân khấu nghệ thuật vì bản thân em rất mê ca hát. Và có đôi khi e cũng ước mơ trở thành một giáo viên để sau này có thể cống hiến phần nào cho thế hệ sau này gốp phần cho xã hội. Nhưng đó cũng là ước mơ của thờ học sinh mà thôi, sau này lớn lên em thấy bản thân của mình không phù hợp với những lĩnh vực đó nên em đã thôi rồi ạ.''

Luận nói thêm ''Hiện tại em đang học Quản trị văn phòng tại trường Cao đẳng Cần Thơ, sau này ra trường tìm việc làm ổn định để phụ giúp gia đình và thực hiện những ước mơ kinh doanh mà em đã định sẵn trong tương lai.''

Và sau đây là một số hình ảnh về chàng sinh viên có gương mặt baby như học sinh THPT.

,

,

,

,