sơn phan đình
10 tháng trước

Chàng trai 21 tuổi theo đuổi đam mê công nghệ thông tin, thu nhập ổn định nhờ facebook

Chàng trai 21 tuổi theo đuổi đam mê công nghệ thông tin, thu nhập ổn định nhờ facebook Chàng trai 21 tuổi theo đuổi đam mê công nghệ thông tin, thu nhập ổn định nhờ facebook Với đam mê với công nghệ, chàng trai 9X đến từ Nghệ An đã tìm hiểu và theo đuổi ngành marketing facebook, từ đó, anh sở hữu thu nhập đáng mơ ước ở tuổi 21. Là một chàng trai đam mê với công nghệ, Anh Trinh thường tự lên mạng tìm hiểu và học hỏi về ngành CNTT.

Phan Hoàng Trinh Chàng Trai Đam Mê Công Nghệ Facebook.

Chàng trai 21 tuổi theo đuổi đam mê công nghệ thông tin, thu nhập ổn định nhờ facebookChàng trai 21 tuổi theo đuổi đam mê công nghệ thông tin, thu nhập ổn định nhờ facebook Với đam mê với công nghệ, chàng trai 9X đến từ Nghệ An đã tìm hiểu và theo đuổi ngành marketing facebook, từ đó, anh sở hữu thu nhập đáng mơ ước ở tuổi 21.Là một chàng trai đam mê với công nghệ,  Trinh thường tự lên mạng tìm hiểu và học hỏi về ngành Công nghệ Thông tin, vì vậy, anh nhận thấy rằng mạng xã hội, đặc biệt là facebook là một công cụ rất phát triển trong lĩnh vực marketing online.Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

không chỉ giỏi về công nghệ mà bề ngoài Trinh rất bảnh trai và hồn nhiên

Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ vùng đất miền Trung – Phan Hoàng Trinh  đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

miệt mài với công việc

Trải lòng về cơ duyên đưa Trinh đến với công việc làm dịch vụ fb này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, mình tính phát triển mảng game, nhưng fb lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước. Trinh bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ cuối năm 2010. Và đầu năm 2011, anh bắt đầu công việc.

Chia Sẻ với Pv anh nói: Làm việc vì đam mê là vui vẻ nhất. làm vì đam mê vì khách hàng vì xây dựng thương hiệu. em cũng muốn cố gắng hỏi học hỏi thêm đỂ đưa cái dịch vụ của mình ngày càng đi lên và phát triển. dù có khó khăn hay như nào em vẫn luôn theo đuổi.tuy thu nhập không được nhiều nhưng khách hàng vui là em cũng vui rồi và cảm thấy an tâm.

Hiện tại Trinh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất …..Sắp tới, Trinh muốn học tập chuyên sâu về ngành Công nghệ Thông tin hoặc Marketing quảng cáo để được theo đuổi đam mê và xây dựng những ước mơ của mình trong tương lai. Phan Hoàng Trinh có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt – những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ : https://www.facebook.com/trinhhacker1998 ( PHAN HOÀNG TRINH) hoặc SMS/ZALO :0969103464

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn