Tuệ Minh
6 năm trước

Chàng trai 4 lần phẫu thuật thành búp bê Ken tung ra sản phẩm búp bê của riêng mình

Celso Santebañes, một mẫu nam 20 tuổi người Brazil, đã chi hơn 50,000 đô la Mỹ để phẫu thuật thẩm mỹ thành một phiên bản sống của búp bê Ken – bạn trai búp bê B

Celso Santebañes, một mẫu nam 20 tuổi người Brazil, đã chi hơn 50,000 đô la Mỹ để phẫu thuật thẩm mỹ thành một phiên bản sống của búp bê Ken – bạn trai búp bê Barbie. Santebañes đã trải qua bốn ca phẫu thuật: mũi, xương hàm, cằm và cấy ghép silicone vào ngực của mình.

Chàng trai này đã tham gia câu lạc bộ những phiên bản sống của búp bê Ken, cùng với Rodrigo Alves (người Brazil) và Justin Jedlica (người Mỹ) -  những người cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Ken.

Santebañes đang tung ra sản phẩm búp bê của riêng mình và giống hệt mình: búp bê nam Celso.

Santebañes đăng một bức ảnh trên Instagram và phiên bản búp bê Celso với chú thích: "Tôi tới thành phố để trở thành một người mẫu và không bao giờ nghĩ ​​sẽ có một món đồ chơi giống hệt mình ... Tôi từng ước trở thành một người nộm, nhưng có một con búp bê với vẻ bề ngoài giống hệt mình là điều tôi hoàn toàn bất ngờ".

Búp bê nam Celso được dự kiến sẽ được ra mắt tại Los Angeles vào tháng 9 này.

Santebañes cho biết gia đình anh đã nói rằng anh khá giống búp bê Ken và đó là cảm hứng để chàng trai này đi đến quyết định phẫu thuật của mình. Anh chàng này đã xuất hiện và được công nhận trên một talk show của Brazil tại Sao Paolo. Anh cũng đòi 16,000 đô la Mỹ để xuất hiện với tư cách VIP và đang bàn bạc với nhà sản xuất về một chương trình thực tế.

Chàng trai cũng chia sẻ: "Thật kì diệu,  cuộc sống của tôi đã thay đổi! Tôi cảm thấy như toàn bộ Brazil đang ủng hộ tôi"

Mặc dù Santebañes nói rằng anh phải đối mặt với rất nhiều thành kiến ​nhưng anh thừa nhận mình vẫn có dự định có phẫu thuật tiếp.

"Mọi người đôi khi sợ hãi khi nhìn tôi và nói rằng tôi rất giống một con búp bê. Tôi phải chịu đựng rất nhiều thành kiến, nhưng thế giới này đầy những người phán xét nên tôi cũng chả quan tâm."

Chủ đề chính: #phẫu_thuật_thẩm_mỹ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn