Hải Anh
3 năm trước

Chàng trai 9x thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm V7 của Dr.Jart+

Khởi đầu từ nghề kinh doanh mỹ phẩm, theo thời gian chàng trai 9x Vũ Hiền đã khẳng định cho mình một chỗ đứng vững chắc với mọi cố gắng và quyết tâm hơn người. Chính anh đã khẳng định được “chỉ cần cố gắng mọi thứ đều có thể thực hiện được”.

Với hơn 6.000 lượt follow trên Facebook cá nhân tên Sun iGon (Vũ Hiền). Kinh doanh online đang là mốt của rất nhiều hot teen Việt.Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, đồng thời cũng là người yêu thích cái đẹp. Vũ Hiền đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm. Nhắc tới mỹ phẩm, mọi người hay hình dung đến chị em – những người thường xuyên tiếp xúc và có nhu cầu lớn hơn. Con trai buôn bán quần áo, giày dép, phụ kiện không thiếu nhưng con trai bán mỹ phẩm lại là trường hợp khá hiếm. Thế nên, Vũ Hiền là một người mà ít con trai khác có thể làm được.

Người ta vẫn nói đến cái duyên trong kinh doanh. Và có lẽ, cái duyên đến với dòng sản phẩm V7 Toning Light. Được biết, dòng sản phẩm V7 Toning Light thuộc Công ty Dr.Jart+ của Hàn Quốc. Dòng sản phẩm an toàn và chất lượng, chị em phụ nữ có thể an tâm sử dụng.

Với chàng trai trẻ, để kinh doanh thành công, điều quan trọng nhất là đảm bảo chất lượng, như vậy mới giữ được khách lâu dài và tìm kiếm thêm những khách hàng mới. Với tất cả công việc nào cũng vậy, nên đặt chữ “tâm – tín” lên hàng đầu. Nếu sản phẩm kém chất lượng thì khách hàng chỏ mua một lần và không tin tưởng, nhưng với sản phẩm chất lượng tốt thì khách hàng sẽ gắn bó lâu dài. Mỹ phẩm không như các mặt hàng ăn uống khác, nay họ ăn cái này, mai họ ăn cái kia. Mỹ phẩm không thế, họ mất thời gian, tiền bạc, để tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, mang lại độ an toàn và hiệu quả cao.

Chàng trai 9X Vũ Hiền luôn tìm kiếm và không ngừng học hỏi và luôn kiên trì trước mọi khó khăn và trau dồi kiến thức bán hàng. Anh chàng cũng cho rằng với những thời cơ và thách thức mà việc kinh doanh mỹ phẩm online đặt ra, đây trở thành một thị trường cạnh tranh hấp dẫn nhưng cung không kém phần khốc liệt. Nếu bạn thực sự đam mê, tôi hy vọng bạn sẽ cháy hết mình, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn