smegazine
2 ngày trước

Chàng Trai Đồng Nai : sáng tạo nghệ thuật, startup trẻ sáng lập tạp chí SMagazine

Chàng Trai Đồng Nai  : sáng tạo nghệ thuật, startup trẻ sáng lập  tạp chí SMagazine

Bùi Quốc Huy - chàng trai người Đồng Nai không chỉ là một KOL tương lai, mà anh còn là một nhà sáng lập tài ba, anh là người sáng lập và sáng lập ra tạp chí SMagazine - tạp chí đa chiều về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

   Chân dung Bùi Quốc Huy - người sáng lập tạp chí SMagazine

Sinh ra trong gia đình bình thường tại một vùng đất thuộc tỉnh Đồng Nai  , gia đình có 3 anh chị em, Bùi Quốc Huy là con lớn trong gia đình. Do một số yếu tố cá nhân nên anh chưa tốt nghiệp được cấp 3. Sau thời gian tìm hiểu về báo chí thì anh dần bén duyên với ngành này.

Ban đầu, Bùi Quốc Huy phải trải qua nhiều khó khăn vì không có người hướng dẫn hay chỉ dạy, mọi thứ đều phải tự mình mày mò, từ cách degins , chỉnh ảnh, chỉnh phông hình cho đến cách thu hút người theo dõi . Bằng sự nỗ lực, quyết tâm và không từ bỏ đam mê, anh dần dần có được những thành công đầu tiên và được cộng đồng báo chí công nhận.

Bùi Quốc Huy tâm sự: “Để có được thành công như hôm nay, tôi phải cố gắng rất nhiều, tôi đã từng bị từ chối tới gần 50 lần khi xin vào các tờ báo, vì tôi thiếu kinh nghiệm và học vấn cá nhân. Nhưng tôi chưa từng bỏ cuộc và tôi đã thành công.

Mục đích của tôi là đem giá trị của báo chí đến với tất cả mọi người . Tôi đến với báo chí một phần vì tò mò, một phần để khẳng định giá trị của bản thân. Đó còn là nơi những câu chuyện rất đời được chuyển tải thành nghệ thuật”. Bùi Quốc Huy bày tỏ, anh mong muốn mình sẽ trở thành người truyền cảm hứng sống và làm việc một cách bình tĩnh, từng bước chứng minh năng lực, giá trị của bản thân, từ đó gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Từ khi ngừng hoạt động của một blogger  , người theo dõi i ít thấy Bùi Quốc Huy  xuất hiện trên trên các phương tiện đại chúng  . Chia sẽ với chúng tôi anh cho biết hiện tại anh mới thành lập một tạp chí cho riêng mình - tạp chí SMagazine nên anh muốn dồn tâm huyết và thời gian nhiều hơn cho tờ báo cũng như công việc cho gia đình . Bật mí với chúng tôi Bùi Quốc Huy cho biết sẽ sớm trở lại và hoạt động blogger

Trang bìa tạp chí SMagazine số đầu tiên vào tháng 7  do Bùi Quốc Huy sáng lập và xây dựng
Steve tên thật là Bùi Quốc Huy , sinh ngày 10/10/?. Sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai và là một blogger, ngoài ra anh chính là một KOL tương lai , anh được biết đến với tư cách là nhà sáng lập ra tạp chí SMagazine và quỹ Phúc Lợi Vì Trẻ Em Cơ Nhỡ Và Người Vô Gia Cư.
Nguyễn Thị Nhung

Chủ đề chính: #phong_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn