H.T
2 năm trước

Chàng trai du lịch khắp thế giới bằng xe đạp tre tự làm

Đó là Yakuza Solo, chàng trai đến từ Nagaland - một bang thuộc miền Đông Bắc Ấn Độ. Anh đi du lịch vòng quanh thế giới với một chiếc xe đạp bằng tre. Theo lời của Yakuza, anh đang có sứ mệnh kể với thế giới về Nagaland và Nagas.

Tre rất quan trọng trong cuộc sống của người dân tại Nagaland. Họ dùng chúng làm chất đốt, họ làm đồ nội thất từ tre, và họ cũng sử dụng chúng để làm nhà. Chính bởi vậy, Yakuza đã chọn sử dụng một chiếc xe đạp làm bằng tre để thực hiện chuyến đi của mình và chia sẻ những điều tuyệt vời của Nagas với thế giới.

Yakuza có kế hoạch đi du lịch đến các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Chúng bao gồm Hà Lan, Luxembourg, Đức, Áo, Slovenia, Bosnia, Bulgaria, Hungary, Séc, Lithuania, Phần Lan, Hoa Kỳ, Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ, Ý, Croatia, Serbia, Romania, Slovakia, Ba Lan, Latvia, Estonia và Thụy Điển.

Chuyến đi của anh đã truyền cảm hứng đến cho rất nhiều người. Bản thân Yakuza cũng tỏ ra rất đam mê với "sứ mệnh" của mình và có được rất nhiều niềm vui khi thực hiện nó. Anh lập ra một nhật ký ảnh để ghi lại chuyến phiêu lưu của mình. Và điều tuyệt vời nhất của chuyến đi, đó là sự chào đón ân cần của bạn bè khắp nơi trên thế giới dành cho anh khi anh đặt chân đến đất nước của họ.

Theo TettyBetty

Chủ đề chính: #du_lịch_thế_giới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn