Minh Tiệp 4 năm trước

Chàng trai này giả gái để thi đại học giùm người yêu

Ayan Zhademov, chàng trai người Kazakhstan đã gây xôn xao dư luận nước này khi đội tóc giả, độn ngực, mặc váy giả gái để thi đại học hộ người yêu 17 tuổi của mì

Ayan Zhademov, chàng trai người Kazakhstan đã gây xôn xao dư luận nước này khi đội tóc giả, độn ngực, mặc váy giả gái để thi đại học hộ người yêu 17 tuổi của mình.

Ayan cho biết, bạn gái anh không muốn đi thi vì chịu quá nhiều áp lực từ Kỳ thi Kiểm tra Năng lực Quốc gia (một kỳ thi sử dụng kết quả để xét tuyển vào đại học ở Kazakhstan). Mặc dù Ayan đã làm mọi cách để giúp bạn gái bình tĩnh và khuyên cô nên đi thi nhưng đều không thành công. Cực chẳng đã, Ayan đã quyết định giả gái và đi thi hộ người yêu.

Mô tả hình ảnh

Anh chàng si tình đã đội một bộ tóc giả dài màu đen, trang điểm, độn ngực và mặc áo váy của bạn gái rồi tự tin bước vào phòng thi ở thành phố Zhetisai, miền nam Kazakhstan. Thật không may, các giám thị phòng thi lại quá tinh mắt, anh chàng đã bị giữ lại và trả lời một số câu hỏi. Chính giọng nói ồm ồm cực kỳ nam tính đã tố cáo hành động của anh chàng.

Một phát ngôn viên của hội đồng thi tuyển nói: “Mặc dù cậu ấy cố bắt chước giọng nữ, nhưng không thành công. Lúc đầu chúng tôi chỉ nghĩ đó là một nữ thí sinh đi thi hộ, nhưng thật không ngờ, khi cậu ấy cất lời, chúng tôi mới biết đó hóa ra lại là cậu con trai”.

Ayan đã bị phạt gần 2000 USD (khoảng 40 triệu đồng) cho hành động lừa đảo của mình, nhưng hành động “vì tình yêu” của anh chàng này đã trở thành một biểu tượng của sự lãng mạn trong giới trẻ tại Kazakhstan. Thậm chí, anh chàng này còn được phong danh hiệu “Người đàn ông lãng mạn nhất năm”. Rất nhiều cô gái trẻ ở nước này còn coi Ayan là người đàn ông trong mộng của mình.

[qcngang]

"Rõ ràng việc đi thi hộ là rất ngu ngốc. Nhưng điều đó mới lãng mạn làm sao. Đôi khi tình yêu khiến chúng ta làm những việc thật ngớ ngẩn. Ước gì bạn trai tôi có thể làm được một điều lãng mạn tương tự", Dariga Nesterova, một nữ sinh viên Kazakhstan thổ lộ trên mạng.

Goga Korzhova, một học sinh khác lại bày tỏ sự ghen tị với bạn gái của Ayan khi cho biết: "Cô ấy thật may mắn khi có được một người bạn trai dũng cảm như vậy, một người sẵn sàng làm mọi chuyện liều lĩnh vì cô ấy".

Mô tả hình ảnh

Một doanh nhân địa phương Olzhas Hudaibergenov đã rất ấn tượng với màn bày tỏ tình yêu của Ayan và còn đề nghị sẽ trả giúp chàng trai này một nửa số tiền phạt. Doanh nhân này còn đùa rằng: "Tôi chỉ hy vọng hành động lãng mạn của Ayan sẽ không bị phạt tiền trong tương lai”.

Trong khi Ayan thì nổi như cồn vì hành động giả gái sau kì thi thì cô bạn gái của anh chàng này cũng phải chịu án phạt và không thể tiếp tục thi trong năm nay, đành phải đợi đến sang năm để có thể tham dự đợt thi mới.

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...