Vũ Thị Kim Thúy 4 năm trước

Chàng trai quỳ gối cầu xin bạn gái đừng bán… ÔM

Chàng trai quỳ gối van nài bạn gái đừng bán rẻ cái ôm của mình. Chiều 14 tháng 4 vừa rồi, người đi đường ở thành phố Lan Phường tỉnh Hà Bắc...

Chiều 14 tháng 4 vừa rồi, người đi đường ở thành phố Lan Phường tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã được phen sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng một cô gái trẻ tên Viên Viên giao bán cái ôm của mình trên một tấm bìa lớn với dòng chữ: “Ôm tôi một lần giá 10 tệ, cứu mạng bạn trai tôi”.

Mô tả hình ảnh

Viên Viên treo bảng bán “ôm” với giá 10 tệ

Tuy nhiên bạn trai Viên Viên đã vội vàng quỳ xuống, van nài cô đừng hành động như vậy. Sau đó cặp đôi này cùng quỳ trên nền đất ôm nhau khóc nức nở.

Mô tả hình ảnh

Bạn trai Viên Viên quỳ gối cầu xin cô dừng lại

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Viên Viên cũng quỳ xuống nắm tay bạn trai

Viên Viên cho biết, bạn trai cô mắc bệnh máu trắng và cần phải chi trả tới 250,000 nhân dân tệ (39,600 USD) cho ca phẫu thuật ghép tủy. Không gánh nổi số tiền quá lớn, bạn trai Viên Viên đành phải hoãn việc phẫu thuật lại. Tuy nhiên các bác sĩ của bệnh viện cho biết, bệnh tình của anh sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không phẫu thuật sớm, hơn nữa tủy được hiến tặng phù hợp không phải lúc nào cũng có sẵn.

Mô tả hình ảnh

Bạn trai Viên Viên bị bệnh máu trắng

Không đành lòng nhìn bệnh tình của bạn trai ngày một xấu đi, Viên Viên đã quyết định bán cái ôm của cô với giá 10 nhân dân tệ (1,58 USD).

Mô tả hình ảnh

Cả hai ôm nhau khóc nức nở trước con mắt hiếu kì của người đi đường

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...