Annie
4 năm trước

Chàng và nàng cùng đấu LIÊN MINH

Game Liên Minh Huyền Thoại chắc đã không còn xa lạ với các bạn cũng như các game thủ rồi. Hầu hết mọi chàng trai trẻ đều bị cuốn hút trước sự logic, kì diệu của mỗi mã code nhân vật.

Game Liên Minh Huyền Thoại chắc đã không còn xa lạ với các bạn cũng như các game thủ rồi. Hầu hết mọi chàng trai trẻ đều bị cuốn hút trước sự logic, kì diệu của mỗi mã code nhân vật. Tuy nhiên, có lẽ khác với những game khác, phái nữ cũng không hề bị lép vế trong trận chiến khốc liệt này.

Liên Minh Huyền Thoại

Dòng game MOBA luôn luôn thể hiện sự độc tôn của mình khi độc chiếm cả ba vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng những tựa game PC có lượng người chơi đông đào nhất thế giới. Đặc biệt là dòng game hot nhất hiện nay Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends)

Liên Minh xếp hạng

Càng thể hiện sự độc tôn của mình, theo như bảng xếp hạng được công bố chính thức tháng 8/2014, khoảng 20.55% người dùng chơi PC chơi Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Với hơn 120 tướng trong đó bao gồm cả nam lẫn nữ, được thiết kế cầu kĩ, kĩ lưỡng, có xinh đẹp, có thông minh, có dũng mãnh, không một nhân vật nào giống nhân vật nào, mỗi kĩ năng đều được chau chuốt kĩ lưỡng, thật khó để một game thủ mới lựa chọn bạn ảo cho mình.

Mô tả hình ảnh

Thậm chí, số lượng nữ chơi liên minh huyền thoại còn nhiều hơn cả DOTA

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Hãy điểm một số lý do nhé!

Giao diện, nhân vật nữ được thiết kế chăm chút công phu

Muốn thể hiện cá tính khác biệt

Và đặc biệt, chơi cùng với gấu: Số lượng nam mê mẩn nhiều lắm, vì thế dù là mạng ảo cũng phải tóm gấu cho chặt.

Cũng có số ít chơi chỉ vì làm việc, để có kiến thức hiểu biết để viết báo.

Mô tả hình ảnh

Game Pc

Chủ đề chính: #Liên_Minh_Huyền_Thoại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn