Thành Nguyễn 2 năm trước

Chàng vlogger muốn con trai Việt biết cách chăm sóc bản thân

Một chàng trai học giỏi với những thành tích đáng nể nhưng khi luôn xuất hiện với một bộ dạng xấu xí sẽ dễ dàng mất điểm trong mắt mọi người.

Trần Thái Linh - một vlogger nổi tiếng trong giới Hà thành, người luôn cho ra đời những clip về chăm sóc sức khỏe, da mặt cũng như phong cách sống hàng ngày cho các chàng trai năng động ngày nay. Mỗi clip của Linh khi được lên Youtube đều nhận được nhiều lượt xem cũng những bình luận của các chàng trai muốn biết thêm nhiều bí kíp chăm sóc thân thể mỗi ngày.

Cả 2 trang Facebook và Youtube của anh chàng đều sở hữu một lượng fan đáng kể, điều này cho thấy sức ảnh hưởng của anh chàng tới cộng đồng giới trẻ Hà thành.

Khi được hỏi về mục đích làm những clip về chăm sóc cơ thể cho nam giới, Linh chia sẻ:

"Bản thân anh thấy con trai Việt mình vẫn còn thiếu những kiến thức cơ bản cũng như chưa quan tâm và chăm sóc bản thân mình dù ở mức tối thiểu. Từ những việc giữ gìn vệ sinh cơ thể, chăm sóc da mặt các bạn đều đang thiếu thông tin và chưa thực hiện được để tôn trọng bản thân cũng như tôn trọng người đối diện. Việc một cậu bạn học giỏi, nhưng lúc nào cũng đầu bù tóc rối, cơ thể không dc thơm tho sạch sẽ vẫn xuất hiện nhiều khiến anh muốn làm những video hướng dẫn các bạn chăm sóc bản thân mình từ cơ bản đến nâng cao để ngày một hoàn thiện hơn."

Trong từng video của mình, Linh đều có những hướng dẫn kỹ càng cho việc chăm sóc cơ thể cho nam giới, cũng như những tip cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của một chàng trai năng động. 

Các bạn nam có thể truy cập vào kênh Youtube của Linh để biết thêm nhiều mẹo hữu ích cho chính bản thân mình để cuộc sống dễ dàng, năng động hơn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...