Cat Team

Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Phần 2 Tập 6: Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e

Đăng 2 tuần trước

Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Phần 2 Tập 6 sẽ sớm ra mắt. Shōgo Kinugasa là nhà văn của cuốn tiểu thuyết ánh sáng là cơ sở của Classroom of the ELite. Shunsaku Tomose đã minh họa trong cùng một cuốn tiểu thuyết. Phần thứ hai đã được công bố vào tháng 2 năm 2022. Lerche trở lại anime vào mùa này để làm hoạt hình cho mùa cụ thể này. Phần thứ hai đã lên màn ảnh của chúng tôi vào ngày 4 tháng 7 năm 2022.

Cốt truyện của Classroom of the Elite dựa trên cuộc sống của một số học sinh trung học đang theo học lớp thấp nhất của học viện được đánh giá cao nhất ở Nhật Bản. Chương trình có sự chia sẻ của các nhân vật độc đáo và khác biệt. Nhân vật chính của Classroom of the Elite Season 2 cũng giống như Season 1. Các nhân vật phụ trong chương trình cũng có một câu chuyện của riêng họ. Anime này có các nhân vật phụ như Suzune Horikita và Kikyou Kushida.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-no-kyoushitsu-e-ss2-19253/

Kiyotaka Ayanokōji là một thiên tài luôn giấu kỹ năng của mình và xếp mình vào hạng thấp nhất vì những lý do vẫn chưa được biết đến. Ông ấy chỉ ra rằng thành công của trường dựa trên sự phá hoại nhiều hơn là do giáo dục. Kiyotaka thực hiện sứ mệnh của mình để bảo vệ bạn bè của mình và thăng hạng trong trường.

Chúng tôi đã biết Kushida là một kẻ phản bội. Trong tập 5, chúng ta đã biết Horikita không thích hợp để lãnh đạo lớp học đầy rẫy những kẻ xấu xa của ngôi trường quý giá như thế nào. Cô ấy mắc nhiều lỗi hơn chúng ta có thể đếm bằng số. Kế hoạch tổng thể của Kiyotaka cho đến giờ vẫn chưa làm được gì. Người hâm mộ bằng cách nào đó đã mất hết niềm tin vào việc những học sinh này sẽ lọt vào Lớp A nữa. Với những thất bại và tỷ lệ thành công thấp, Class-A giống như một giấc mơ khó đạt được vào thời điểm này.

Cho đến nay, tầm nhìn của Kiyotaka về mọi thứ đang diễn ra không đúng. Chúng ta đang ở giữa đại hội thể thao vào đầu anime này, và kết quả màn trình diễn, thực sự mà nói, thật đáng buồn. Cũng thật thất vọng khi thấy lớp nhân vật chính bị miêu tả trong ánh sáng tồi tệ chỉ vì hai người bất cẩn hoàn toàn không có khả năng lãnh đạo. Điều này không vui khi xem. Lớp phụ không ấn tượng đã khiến đây trở thành một tập phim đau lòng khi xem.

Để kết thúc tốt hơn, tập này là một nhát dao trong ruột của chúng tôi vì rất phấn khích khi xem điều gì đó thú vị xảy ra trong chương trình. Hy vọng điều này sẽ thay đổi trong Classroom of the Elite Season 2 Episode 6.

Chủ đề chính: #lớp_học_đề_cao_thực_lực_phần_2

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn