5 năm trước

TP. Hồ Chí Minh rực sáng cờ hoa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng

TP. Hồ Chí Minh rực sáng cờ hoa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng

Bên cạnh những hoạt động sự kiện đầy ý nghĩa như mít-ting, diễu binh, diễu hành, văn nghệ,  bắn pháo hoa kỷ niệm mừng 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, cuộc đua xe đạp truyền hình lần thứ 27, thăm hỏi các gia đình Cách Mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng. Ban lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh đã trang hoàng các tuyến đường ở trung tâm TP.HCM rực rỡ với đèn chiếu sáng trang trí cùng các tiểu cảnh, mô hình tượng trưng cho sự phát triển sau 40 năm giải phóng miền Nam. Như một lời Tri ân, một món quà tưởng nhớ tới những anh hùng liệt sỹ, các mẹ Việt Nam anh hùng đã quên mình vì sự tồn vong của dân tộc Việt Nam và cũng là những hình ảnh nhắc nhở các thế hệ trẻ ghi nhớ công ơn và ra sức phần đấu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Trên tuyến đại lộ Lê Duẩn từ Thảo Cầm Viên Sài Gòn đến Dinh Thống Nhất, năm nay được trang trí đèn trên đường vô cùng ấn tượng và lộng lẫy kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Hình ảnh án tuọng TP HCM 40 nam phát triẻn, họi nhạp-Hinh-21

Hình quốc kỳ cờ đỏ sao vàng, đàn chim bồ câu trắng… tượng trưng cho 1 Việt Nam yêu chuộng hòa bình

TP HCM: Đường phố lung linh dịp cuối năm


Hình ảnh cờ đỏ sao vàng trước dinh Thống Nhất


TP HCM: Đường phố lung linh dịp cuối năm

Năm 2015, TPHCM  tròn 40 năm kỷ niệm ngày giải phóng Sài Gòn và hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước vào ngày 30/4. Biểu tượng lễ kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam được trang trí khắp đường phố trung tâm

TP HCM: Đường phố lung linh dịp cuối nămKhu vực bùng binh Quách Thị Trang (trước cửa chợ Bến Thành) với biểu tượng sao vàng, vòng bánh xe kiến thiết phát triển thành phố văn minh, hiện đại.

Sài Gòn rực rỡ chờ đón năm mới 2015

Chủ đề chính: #rực_rỡ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn