Minh Tiệp
5 năm trước

Chất 350 tỷ thành hàng thưởng tết cho nhân viên

Một công ty bất động sản đã xếp hơn 100.000.000 tệ (Khoảng 350 tỷ VNĐ) thành những bức tường lớn để trả lương và thưởng tết cho nhân viên

Một công ty bất động sản & nhà ở tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) đã xếp hơn 100.000.000 tệ (Khoảng 350 tỷ VNĐ) thành những bức tường lớn để tiến hành trả lương và thưởng Tết trực tiếp cho công nhân.

Trong những ngày này, các công ty đã bắt đầu tiến hành trả lương và thưởng Tết cho công nhân.

Vừa qua, một công ty bất động sản & nhà ở tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) đã khiến mọi người kinh ngạc khi đem số tiền trả cho công nhân xếp thành những bức tường cao ngút.

Chất tiền thành tường thành để thưởng Tết cho công nhân 1

Chất tiền thành tường thành để thưởng Tết cho công nhân 2Những tệp tiền chồng chất lên nhau tạo ra hai tòa thành.

Từng tệp tiền khổng lồ được chồng chất lên nhau thành hai tòa thành nhỏ. Tổng số tiền lên tới 100.000.000 tệ. Số tiền lớn như vậy khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng kinh ngạc.

Chất tiền thành tường thành để thưởng Tết cho công nhân 3

Chất tiền thành tường thành để thưởng Tết cho công nhân 4Số tiền khổng lồ khiến mọi người ngỡ ngàng.

Vì số tiền khá lớn nên công ty đã thuê một lực lượng bảo an hùng hậu, và có trang bị vũ khí. Sau một năm lao động vất vả, các công nhân của công ty đã vô cùng vui sướng khi được nhận những tệp tiền khổng lồ. Thậm chí, một số công nhân đã phải dùng hẳn thùng để đựng tiền.

Chất tiền thành tường thành để thưởng Tết cho công nhân 5

Chất tiền thành tường thành để thưởng Tết cho công nhân 6Do có quá nhiều tiền, nên hai công nhân phải dùng thùng để khênh.


Chủ đề chính: #trả_lương

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn