Cháu nội đại tướng Võ Nguyên Giáp với thú chơi siêu xe và đồng hồ triệu đô xa xỉ

Sau quãng thời gian dài học tập tại nước ngoài hiện anh Trung Võ, cháu đại tướng Võ Nguyên Giáp về nước. Anh mở cửa hàng tên là Frodo địa chỉ địa chỉ số 1, Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chuyên buôn bán những chiếc đồng hồ chục tỉ. Có lẽ với những người dân bình dị thì một chiếc đồng hồ Rolex đã là sự xa xỉ, nhưng với giới siêu giàu thì Rolex chỉ là thứ đồng hồ của những kẻ nông dân.

,Trung Võ,cháu nội đại tướng Võ Nguyên Giáp,siêu xe,hàng xa xỉ Võ Thành Trung, sinh năm 1991 là con trai của ông Võ Hồng Nam, là cháu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.Bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của cháu nội đại tướng.

Bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của cháu nội đại tướng.,Trung Võ,cháu nội đại tướng Võ Nguyên Giáp,siêu xe,hàng xa xỉ
Ngoài việc sở hữu những chiếc đồng hồ có giá trị hàng chục tỉ đồng, anh Trung còn sở hữu một loạt siêu xe như Lamborghini, Roll Royces, Ferrari….

Ngoài việc sở hữu những chiếc đồng hồ có giá trị hàng chục tỉ đồng, anh Trung còn sở hữu một loạt siêu xe như Lamborghini, Roll Royces, Ferrari….,Trung Võ,cháu nội đại tướng Võ Nguyên Giáp,siêu xe,hàng xa xỉSau quãng thời gian dài học tập tại nước ngoài hiện Anh đang sống và làm việc tại Việt Nam

Là một đại gia trẻ tuổi, Trung luôn khẳng định rằng mình khởi nghiệp trong sạch, tự kiếm ra số vốn hàng trăm tỉ đồng để buôn đồng hồ mà không nhờ vào gia đình.

Tổng hợp