Hoàng Dung
1 năm trước

CHÁY CHỢ THỊ XÃ BÌNH LONG ĐÊM 14-09-2019

Tối 14-09-2019 , chợ Bình Long đã bị cháy dữ dội trong cơn mưa tầm tã, chủ yếu là các sạp vải và hàng mã nên đám cháy bùng lên nhanh chóng và khó kiểm soát được, đám cháy thiêu rụi khoảng 20 ki-ốt, rất may không có thiệt hại về người...

Tối 14-09-2019 , chợ Bình Long đã bị cháy dữ dội trong cơn mưa tầm tã. Khoảng 20 ki-ốt bán quần áo, hàng gia dụng và rau quả bị ngọn lửa thiêu rụi; rất may không thiệt hại về người.

Đám cháy bùng lên dữ dội giữa đêm mưa.

Nhận được tin báo lực lượng chữa cháy Công an thị xã Bình Long, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (CSPCCC) công an tỉnh tại khu vực Chơn Thành, Ban CHQS thị xã, các nông trường Cao su, lực lượng phòng cháy chữa cháy các đơn vị huyện, thị xã thành phố trong tỉnh đã huy động lực lượng nhanh chóng đến hiện trường tham gia chữa cháy và tham gia cứu hộ hàng hóa cho các tiểu thương tại khu vực chợ

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đang tích cực dập lửa.

 Đến khoảng 21 giờ 15 phút,Sau gần một giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, các lực lượng đã khống chế được đám cháy tại chợ Bình Long, tiếp tục dọn dẹp, ngăn chặn ngọn lửa bùng phát trở lại. 

Lực lượng dân quân tự vệ đang giúp dân dọn dẹp.

 Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Đồng thời phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Chợ Bình Long tan hoang sau vụ cháy.

Nguyên nhân ban đầu được đưa ra có thể là do chập điện. Đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến gây nên các vụ cháy chợ trong mùa mưa bão nên người dân hãy cẩn thận đèn đóm, các ổ điện và cầu dao điện khi mùa mưa đến.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn