Chạy quanh năm học - Bài 1.5: Cuộc thi 'Biển đảo Việt Nam'

Tôi không biết có nên xếp nó vào loạt bài này hay không...

... bởi mặc dù cũng là một cuộc thi do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, nó thực sự khác biệt.

Biển đảo nước mình giàu đẹp là thế, tuổi trẻ chúng ta mấy ai không yêu biển, tận hưởng vẻ đẹp của biển đảo và tự hào khoe với thế giới những kỳ quan biển đảo ít nơi nào có được.


Vậy thì... Đã lỡ yêu biển rồi, ngại gì hiểu biển hơn!

Lần đầu tiên Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp cùng Ereka! và ViettelPay đem đến một sân chơi "đua top" về tri thức với giải thưởng lớn lên đến 200 triệu đồng.


Biển Đảo Việt Nam là cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến các kiến thức về biển đảo nước Việt. Với các vòng thử thách Chuẩn bị - Lên tàu - Vượt sóng - Tăng tốc - Cập bến, người chơi có thể trau dồi hiểu biết và tình yêu của mình về biển đảo với hình thức chơi trực tuyến qua nền tảng web và app Ereka!, cùng nhau đua top và tranh hàng loạt giải thưởng hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần và chung cuộc và nhận giải qua ViettelPay.

Lời giới thiệu từ BTC

Mặc dù cuộc thi chưa diễn ra và cũng chưa công bố thể lệ (cũng có thể xem là một điểm khác biệt), dựa vào những dòng

Thời gian mở thi: 02 khung giờ 13h30 vào 20h30 mỗi ngày kể từ 08/04 đến 12/05/2019


Tải app Ereka! để THI và ÔN TẬP KIẾN THỨC THI: http://bit.ly/2Ow4365


Tải app ViettelPay để NHẬN THƯỞNG sau mỗi lần thi: https://viettelpay.vn/app1

và video

chúng ta có cảm giác cuộc thi được tổ chức dưới dạng Cash Show (xem "Đã host 3 tập Confetti, Nguyễn Khang vẫn nhận cơn mưa phẫn nộ từ khán giả"). Mặc dù điều này sẽ hạn chế trải nghiệm thực tế của thí sinh so với những cuộc thi khác (xem Bài 0Bài 1), nó cũng sẽ tạo ra một luồng gió mới, với ưu điểm là việc tham gia dự thi dễ dàng.

, Nguồn: Cuộc thi

Bên cạnh tài khoản chính thức tại Ereka!, cuộc thi cũng đã có pagegroup riêng trên Facebook, hứa hẹn một cú bùng nổ truyền thông trong thời gian tới.

Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng, trau dồi cho mình nền tảng kiến thức chắc chắn về Biển Đảo Việt Nam để tham gia cuộc đua top kiến thức hot nhất năm nay và cùng theo dõi các kênh truyền thông chính thức để nhận ngay những thông tin sớm nhất về cuộc thi nhé!

Ereka! là nền tảng hỏi đáp, chia sẻ kiến thức dành cho người Việt. Tại Ereka!, bạn có thể tham gia hỏi những điều mình thắc mắc, đọc để học hỏi kiến thức từ các thành viên khác hoặc trả lời câu hỏi hay viết bài chia sẻ những kiến thức mình có cùng cộng đồng. Cái tên Ereka! bắt nguồn từ khoảnh khắc "Eureka!" của ngài Archimedes trong lịch sử Hy Lạp cổ đại, thể hiện một khoảnh khắc bùng nổ của sự hiểu biết, thấu hiểu. Nó tương tự như từ "ngộ" hay dùng trong tôn giáo. Cộng đồng Ereka! nơi chia sẻ kiến thức, phát triển bản thân, củng cố sự nghiệp với mong muốn mang tới cho các bạn thật nhiều những khoảnh khắc ấy. Ereka! được ra đời với mong muốn xây dựng một cộng đồng trí thức trẻ - Nơi kiến thức được tôn vinh, lan tỏa & chia sẻ. Ereka! tin rằng thế giới thật là rộng lớn & kho tri thức của nhân loại là vô tận. Sứ mệnh của Ereka! là kết nối mọi người, giúp chúng ta chia sẻ & khám phá thế giới với vô cùng nhiều điều thú vị xung quanh mình.