Giang Nguyễn 5 năm trước

Chế Kim Jong Un, Obama, Putin và Binladen - Breaking dance

Video chế Kim Jong Un, Obama, Putin và Binladen nhảy breaking dance làm cả thế giới cười đau bụng. Chỉ riêng Triều Tiên là sôi sục

Video chế Kim Jong Un, Obama, Putin và Binladen nhảy breaking dance làm cả thế giới cười đau bụng. Chỉ riêng Triều Tiên là sôi sục.

Video do một sinh viên quê Tô Châu đang học tại Đại học Kyonggi của Hàn Quốc thực hiện

Ngày 18/7, Triều Tiên đã yêu cầu chính quyền Trung Quốc ngăn chặn việc phát tán một đoạn clip trên mạng trong đó có hình ảnh nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhảy nhót cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc dẫn lời một nguồn tin ở Trung Quốc nói rằng Triều Tiên cảm thấy đoạn clip thể hiện nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang nhảy múa kiểu Kung-fu này là “sự xúc phạm nghiêm trọng phẩm chất và quyền lực” của nhà lãnh đạo tối cao Triều Tiên.

chế kim jong un

Hình ảnh "Kim Jong-un" làm trò cho Obama, Putin

Đoạn clip trên được đăng tải trên trang YouTube, với hình ảnh chủ đạo là những màn biểu diễn điệu nhạc vui nhộn, trong đó hình ảnh của ông Kim Jong-un đã được cắt ghép với phần thân của các nhân vật.

Trong đoạn clip này, có những cảnh ông “Kim Jong-un” nhảy múa cùng “Tổng thống Mỹ Obama”, và sau đó “ông Obama” tung chưởng đánh vào “ông Kim”.

 - 3

"Kim Jong-un" múa Kung-fu cùng "Obama"

Thậm chí người làm ra clip này còn công phu cắt ghép hình ảnh nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang “tay trong tay” với trùm khủng bố Osama bin Laden.

Người đã làm ra đoạn clip này là một công dân Trung Quốc tên là Zhang ở Suzhou, người từng theo học Đại học Kyonggi ở Hàn Quốc.

Mới đây, Triều Tiên cũng đã gửi thư tới Nhà Trắng để phản đối việc Hollywood sản xuất bộ phim hài “The Interview”, trong đó có cảnh nhân vật tìm cách ám sát ông Kim.

Trong lá thư này, Ủy ban Quốc phòng Triều Tiên cho rằng bộ phim trên là sự xúc phạm nghiêm trọng tới nhà lãnh đạo tối cao của họ, và Mỹ sẽ phải gánh chịu hậu quả nếu cho phép lưu hành bộ phim.

 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...