Hạnh Thương 4 năm trước

Chế tạo găng tay của Iron Man ngay tại nhà

Priebe chế tạo lại những vũ khí chỉ có trên phim hay video games, đặc biệt là đã sao phỏng lại được chiếc găng tay của Iron Man

Một kĩ thuật viên người Đức, Patrick Priebe, đã sao phỏng và chế tạo lại chiếc găng tay của Iron Man, cùng với khả năng phóng tia laser - và anh làm tất cả những việc ấy ngay tại chính nhà mình.

Mô tả hình ảnh

Mọi thứ bắt đầu chỉ như là một sở thích, nhưng sau đó nó đã trở thành công việc toàn thời gian của Priebe. Quyết định làm ra một chiếc găng tay có thể phóng laser bắt đầu khi anh xem bộ phim Iron Man 2 năm 2010.

Priebe chia sẻ: "Giống như những người khác. Họ xem Star War và muốn làm một chiếc kiếm laser. Tôi có đủ kĩ năng và khả năng, vì thế tôi chế tạo một cái như vậy". Anh nói rằng ý tưởng có thể đến bất kì lúc nào và ở đâu: "Khi tôi có ý tưởng và như bị thúc giục làm một cái gì đó, tôi bắt tay vào làm ngay lập tức, không kể đó là ngày hay đêm".

Mô tả hình ảnh

Đây là lần đầu tiên Priebe chế tạo găng tay với hai tia laser. Nó có thể tạo ra hiệu ứng âm thanh khi tia laser làm nổ bong bóng hay đốt cháy gỗ.

Anh cũng chế tạo cả súng laser, cái được tạo cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng League of Legends.

Mô tả hình ảnh

Rõ ràng là chiếc súng này rất tốt, bởi chính người sáng tạo ra nó, Riot Games, đã mua lại nó từ Priebe. Anh đã phải rất khó khăn để thuyết phục rằng nó hoàn toàn được làm bằng tay tại nhà.

[qcngang]

Hiện tại, Priebe nhận được vô số đơn hàng từ khắp mọi nơi. Nhưng mục tiêu của anh không phải là tiền, mà là để thỏa mãn đam mê. Anh có thể bán cho khách hàng một chiếc súng trường với giá $4000 sau khi bỏ ra những 120 tiếng đồng hồ chế tạo.

Về tương lai, Priebe không hình dung ra rằng mình sẽ làm một công việc nào khác. Anh thậm chí đã có ý tưởng cho sản phẩm tiếp theo "Tôi dự định sẽ lấy ý tưởng từ Batman".

Anh hoàn toàn hài lòng với công việc hiện tại, cái đã giúp anh thực hiện đam mê của mình. Anh nói: "Tôi làm việc tại nhà, và khi tôi thức dậy, đánh răng, tôi có thể nhìn thấy nơi mình làm việc. Đó là tất cả những gì tôi muốn".


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...