Bee
2 năm trước

Chết cười khi Từ Hôm Nay (Feel Like Ohh) của Chi Pu bị các thánh chế mang ra nhào nặn

Chi Pu hiện nay đang là một cái tên rất hot trong showbiz từ khi tung 3 ca khúc đánh dấu vai trò ca sĩ của mình, nhưng có vẻ lần trở lại với hình tượng này của cô không được nhiều sự đồng tình ủng hộ từ phía khán giả.

Sau phát ngôn "Cứ cầm mic lên đã là ca sĩ" bị công kích bởi chính những người trong nghề cùng với clip hát live bị cư dân mạng chê tơi bời là có giọng hát thảm hoạ, Chi Pu đang là cái tên rất hot của showbiz Việt. Cô đã từng nổi tiếng từ sớm với vai trò người mẫu ảnh cùng những vai diễn đa dạng trong phim truyền hình, phim ngắn, sitcom, điện ảnh, hay khi thử sức với cả vai trò nhà sản xuất trong các phim ngắn - Chi Pu đều được công chúng ủng hộ nhiệt tình.   

Ngày 10/10, MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) chính thức ra mắt, đánh dấu vai trò ca sĩ của Chi Pu, luôn cố gắng hướng tới một hình tượng nghệ sĩ đa-zi-năng nhưng có lẽ Chi Pu không thể ngờ lần trở lại này lại không nhận được nhiều sự đồng tình như vậy. 

Đây là ý kiến có vẻ gay gắt của số đông khán giả khi Chi Pu lấn sân làm ca sĩ

Và đây là phiên bản chế Từ Hôm Nay của Pam Pam: Chi Pu ft. Trang Trại =)

Còn đây: Thầy trò Đường Tăng thêm một lần "mất vía" vì giọng hát của Chi Pu

Các thánh cứ cẩn thận đấy!

• Một điều thú vị nữa mà các cư dân mạng đã kịp đào xới lại từ khi Chi Pu còn tham gia diễn xuất trong 5s Online 2014. Khi đó Nana (Chi Pu) bày tỏ nguyện vọng với mọi người về việc trở thành ca sĩ nổi tiếng và ra mắt một video clip thể hiện giọng hát của mình. "Chúa ơi, tôi vừa xem cái gì thế này?", "Em muốn ăn gạch đá thay cơm ấy hả?", "Bị dở hơi à, hay là nó bị ngộ nổi tiếng quá nên phát khùng rồi?", "nghe giống tiếng quạ kêu" là nhận xét của mọi người. Dù chỉ mới tung ra được hơn 10 phút nhưng MV đầu tay của Nana đã thu về 20k lượt xem và... 19.999 dislike. Các cư dân mạng hài hước cho rằng có vẻ như đây là tập phim đã tiên đoán trước số phận MV đầu tay của Chi Pu.

Và đây là trích đoạn đầy đủ cảnh Nana muốn "dấn thân" làm ca sĩ:

Chúng ta có nên tiếp tục "dìm" Chi Pu?

Nói đi thì cũng phải nói lại, chẳng có ai là không buồn khi những sản phẩm do mình làm ra bị chê bai và ném đá dữ dội. Tất nhiên là Chi Pu sẽ còn có nhiều thời gian để hoàn thiện giọng hát và khẳng định mình hơn. Cũng giống như Hồ Ngọc Hà, cùng có xuất phát điểm là người mẫu, ban đầu cũng bị chê hát không ra hơi và bị dislike dữ dội. Nhưng đến nay sau một quá trình đầu tư chất lượng giọng hát cực kỳ nghiêm túc, bạn sẽ bất ngờ khi cô ấy hát live lên được những nốt cao vời vợi. Hay như Đàm Vĩnh Hưng, ban đầu cũng chỉ là một ca sĩ hát lót nhưng đã vươn lên từ chính giọng hát từng bị chê là khó nghe của mình. Vì thế, các thánh chế thì cứ chế, mọi người chê thì cứ chê, nhưng chính Chi Pu mới là người quyết định được việc mình "chìm" hay "nổi". Tất nhiên, những người có cái tài, cái tâm thì sẽ ở lại. Với một cô gái trẻ như vậy, sẽ còn rất nhiều điều thiếu sót và sau cơn "bão" đầu tiên này, cô sẽ cần những động lực rất lớn từ các fan chân chính của mình để vượt qua được nhiều cơn bão sắp tới trong showbiz đầy rẫy những thị phi.  

NL - OhayTV

Chủ đề chính: #chi_pu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn