Chết cười với 12 nội quy của dân ăn nhậu

Những nội quy được quy định bởi dân ăn nhậu được đề cập trong bài viết sẽ khiến bạn phải cười lăn cười bò vì quá BUỒN CƯỜI

Căn cứ pháp lý - Căn cứ vào khoảng 3 điều1 của Giang hồ luật. - Căn cứ vào sự công bằng của tất cả các mem của đại gia đình NT. - Căn cứ Thông tư 2 lít/2009/TT-BAN của Bộ Ăn nhậu về việc lập, thẩm định và thành phần tham gia cuộc nhậu. Nay, ban hành nội quy sau đây, và mong rằng tất cả các thành viên chấp hành nghiêm túc những quy định.

,nội quy hài hước,nội quy ăn nhậu,chết cười

ĐIỀU 1: Để công bằng và hợp lý, tất cả các tay ăn nhậu bất kể là bạn bè, chiến hữu thân tình… đều phải thực hiện sòng phẳng“Kẻ rượu người mồi“ để bày ra buổi tiệc và phải bầu ra Hội đồng chủ xị để điều khiển cuộc nhậu.

 ĐIỀU 2: Khi nhận được tin báo, tin nhắnhoặc điện thoại của chiến hữu thì phải đi ngay ko được chậm trễ, tránh tình trạng“Gà sống đá gà chết”.

ĐIỀU 3: Trong khi nhậu phải tỏ ra văn minh, lịch sự, giữ vệ sinh chung ko khạc, nhổ, phun… chung quanh bàn nhậu, tránh tình trạng cầm lâu, kê tán, rót rót lưng, bưng đổ, câu giờ… hoặc qua vòng khi chưa được phép của chủ xị.

ĐIỀU 4: Khi nhậu trong bàn phải “Ăn xem nồi ngồi xem hướng” tỏ ra tôn trọng đối với những người lớn tuổi, tuyệt đối không được “Say mồi”. 

ĐIỀU 5: Trong bàn nhậu tuyệt đối không được cầm lộn, cầm nhầm bật lửa, giày, dép, mũ, nhất là điện thoại di động.

 ĐIỀU 6: Trong bàn nhậu tuyệt đối không mang theo vợ, hoặc con cháu gây phiền hà cho bạn nhậu, ngược lại được phép mang theo em vợ, em nuôi hoặc em gái (chưa chồng).

ĐIỀU 7: Trong bàn nhậu không được cãi cọ, nói chuyện riêng hoặc những chuyện gây mất đoàn kết đối với các chiến hữu trong bàn nhậu, ngược lại phải kể chuyện có tính chất hài hước. 

ĐIỀU 8: Khi tan tiệc rượu về nhà không được lớn tiếng, chửi mắng, cãi cọ vợ con hoặc làm mất trật tự địa phương... Gây ảnh hưởng đến uy tín bạn nhậu, ngược lại phải khuyến khích những chuyện làm hài lòng bà xã… để lần sau đi nhậu được bà xã khuyến khích. 

ĐIỀU 9: Phải thường xuyên vận động, thể dục, thể thao để đảm bảo sức khỏe và tuổi thọ để được nhậu bền lâu.

ĐIỀU 10: Phải có thái độ trung thực trong ăn nhậu, đến lúc trả tiền không được đi tiểu, nghe điện thoại, làm bộ say xỉn để ngủ hay sang bàn khác để lẩn tránh... ĐIỀU 11: Khi nhậu không được bắn đạn “Hoa Cải”để không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và giữ gìn sức khỏe cho bửa nhậu tiếp theo.

 ĐIỀU 12: Khi ăn nhậu không được Khóc vànếu thấy bạn nhậu khóc thì không được khóc theo. Đặc biệt không được gây kích động cho bạn nhậu khóc để gìn giữ tình đoàn kết của tất cả bạn nhậu.