Trần Thị Ánh Linh 4 năm trước

Chết cười với những \"bản sao\" chưa hoàn hảo.

Con gái nói chung khi thấy những hình ảnh chia sẽ về tóc tai, về cách trang điểm , cách phối đồ ăn vận ra sao .... thì rất là mê, 10 cô thì hết 8 cô sẽ ..

Với sự bùng nổ thông tin như hiện nay, muốn tìm hiểu gì bạn có thể dùng google để tìm kiếm các mẹo hay những bài hướng dẫn một cách nhanh chóng. Ngược lại, bạn cũng có thể "khoe" thành quả của mình với mọi người thông qua các trang mạng xã hội, các trang chia sẽ ảnh. Khi chia sẽ những thành quả lung linh của bạn qua mạng xã hội, điều bạn có được là số lượng người nhìn thấy nó, số người chia sẽ niềm vui, sự ngưỡng mộ và hơn hết là sự động viên mang đến cho bạn niềm vui, động lực để cố gắng. Và hôm nay, mình chia sẽ cho bạn thêm một lợi ích của việc chia sẽ ảnh "thành quả" của bạn trên các trang chia sẽ ảnh như pinterest, instagram ..v.v ... Đó là hình ảnh "bản sao kết quả" của bạn dưới sự thực hiện của một người khác .. Cùng xem nhé ..

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Cô gái bên phải chắc chắn là mới tập tành sơn móng tay rồi. Con gái thì đa số luôn thích trò này. Nhưng xem ra lần "học hỏi" này của cô bạn "không thành công" cho lắm :))

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Con gái nói chung khi thấy những hình ảnh chia sẽ về tóc tai, về cách trang điểm , cách phối đồ ăn vận ra sao .... thì rất là mê, 10 cô thì hết 8 cô sẽ làm theo .. nhưng cái gì cũng đòi hỏi "tay nghề" nhất định. Nhưng nếu lần đầu mà bạn làm theo tip trang điểm hay làm tóc nào đó mà giống như những "bản sao" nãy thì cũng đừng buồn lâu nhé .. biết đâu "chính chủ" cũng phải khổ luyện một thời gian thì sao. :)

Với các bạn gái có sở thích tô vẽ móng tay thì có thể xem 30 mẫu nail đẹp để tham khảo. Mục đích chia sẽ cho vuii. Nếu bạn thấy hay thì chia sẽ với bạn bè mình cũng thư giãn nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...