Nấm 2 năm trước

Chết cười với những món quà cánh mày râu tặng chị em phụ nữ

Những món quà nào khiến chị em phụ nữ dở khóc dở cười? Tặng quà tưởng đơn giản mà không đơn giản tẹo nào. :)))

1. Đôi dép trên (*chỉ chỉ*)

2. Thịt muối hun khói có tính không? Hồi đó còn đang trong giai đoạn yêu đương, ông xã về quê, khi quay lại tặng tôi một tảng thịt muối hun khói, lại còn là loại thịt mỡ dày 10 cm, nói là bà ngoại làm, đến nay đã cưới nhau được ba năm rồi, tảng thịt to cỡ khủng ấy vẫn còn hai phần ba trong tủ lạnh, ông xã tôi bảo để đó làm kỷ niệm.

3. Lễ tình nhân năm nay, chồng tôi tặng tôi bánh mì cả bánh trung thu Kinh Đô, và một thùng sữa TH True Milk, chồng bảo tự tay chọn cho tôi, có ăn có uống còn gì nữa... T___T Còn tưởng là hoa tươi với bữa tối dưới ánh nến lãng mạn chứ.

4. Một bịch băng vệ sinh. 

5. Tặng tôi một cái tô vít... Lý do là thấy tôi có thói quen cắn móng tay, cắn bút khi ở trường, thói quen này không tốt cho sức khỏe, bảo tôi đem tô vít bên người, mỗi khi muốn cắn thì mang tô vít ra cắn, tô vít cứng không cắn được, tôi sẽ từ bỏ thói quen đó, tật xấu này cũng sẽ sửa được... Đương nhiên là lão đã bị tôi tẩn cho một trận. 

(P/s: Đánh hay lắm)

6. Bạn có thể tưởng tượng ra rau cần tây cao 1m, nặng hơn 1 kg trông như thế nào không? Không sai! Đây là món quà tôi nhận được trong Lễ tình nhân!! Lúc đấy, thấy hắn đem về nhà, tôi đã sốc nặng... Đương nhiên,đây không chỉ là lần duy nhất lão tặng quà kiểu này, trước đã từng tặng dứa, còn nói: vừa có thể ăn vừa có thể ngắm ăn xong có thể lấy lá làm cây cảnh...

7. Hồi đó, tôi thích trồng cây, vào ngày sinh nhật, người yêu tặng một chậu hoa cúc trắng.

8. Sinh nhật năm ngoái, người yêu tặng tôi một thùng mì ăn liền!!! Nói là để tôi không phải đói! Năm nay tặng tôi một bó hoa giả, hoa sáp, nói là có thể giữ được lâu hơn!!! Tôi (ói máu)

Tôi hỏi lão: Em giúp người khác hỏi anh một câu: Người như anh sao có thể có người yêu?


9. Hôm sinh nhật đã hẹn trước địa điểm gặp nhau, sau đó lúc tôi đang qua đường, anh ta lao từ phía sau tới bịt miệng tôi, kéo tôi đến lề đường, sau đó còn bảo đây là quà sinh nhật anh ta tặng tôi, gọi là "tự cứu"! Thật là! Nói ra người ta còn chẳng tin! Cũng may là tên ngốc đó đã là người yêu cũ rồi, nếu không năm nào cũng có thể góp chuyện trong chủ đề này. @@

10. Không nhớ là ngày lễ nào nữa, tôi hỏi chồng có quà tặng tôi không, anh nói thật sự không có quà (Trong lòng còn mong ngóng niềm vui bất ngờ), thế là lấy từ trong quần ra một cái móc khóa nhân vật hoạt hình của OPPO, còn hơi bẩn nữa, tôi hỏi cái gì thế nào, anh còn nói là quà, là người khác cho anh, dứt khoát ném vào mặt lão.

11. Mấy hôm trước sinh nhật, định đi salon gội đầu, thấy trong thẻ salon không còn tiền nữa, lão nói, anh nạp cho em mấy trăm làm quà sinh nhật nhé, tôi từ chối, sau đó tôi không có quà sinh nhật nữa.

12. Hồi năm hai đại học, người yêu cũ chuẩn bị nhập ngũ, trước ngày đi vừa đúng là sinh nhật tôi, tặng tôi một chiếc hộp nhạc có khắc chữ, sau khi nhập ngũ, cách xa vạn dặm gửi chuyển phát nhanh cho tôi, háo hức mở quà, lại nhận được một cái đèn pin. Tôi?????

13. Còn nhớ Lễ tình nhân đầu tiên của tôi với chồng sau khi cưới, thấy trong list friends ai cũng khoe hoa hồng, quà tặng các thứ các thứ... Liền than với lão rằng không tặng gì cho tôi cả, kết quả ←_← Kết quả ông ý vào nhà hàng xóm ngắt trộm một bó hoa mộc to đùng.... Không sai, là hoa mộc, không phải hoa hồng. Hôm sau hàng xóm còn bảo không biết kẻ thất đức nào hành hạ cây hoa mộc của ông như thế, haha...

14. Hồi học cấp ba, tôi với chồng là bạn, sinh nhật tôi, anh hỏi tôi muốn quà gì? Tôi bảo tôi muốn một món quà thật kích thích thật hấp dẫn! Anh đồng ý chắc chắn lắm! Đợi đến ngày sinh nhật, anh tặng tôi một túi chân gà cay to đùng.

Còn bạn thì sao, từng có món quà nào khiến bạn khóc dở mếu dở không? :)))

Xem thêm

-Nấm dịch-

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn