iriskim

"Chị đại" Lee Hyori đã chuẩn bị để quẩy banh MAMA năm nay!

Đăng 6 ngày trước
"Chị đại" Lee Hyori đã chuẩn bị để quẩy banh MAMA năm nay!

"Nữ hoàng sexy" Lee Hyori sẽ là MC cho 1 trong những lễ trao giải lớn nhất K-pop MAMA

Trong một tuyên bố với Herald Pop vào ngày 13 tháng 10, CJ ENM nêu chi tiết về việc bổ nhiệm Lee Hyori làm người chủ trì lễ trao giải rất được mong đợi sắp tới. Nữ ca sĩ kỳ cựu của K-pop sẽ trở thành người dẫn chương trình nữ đầu tiên của lễ trao giải MAMA kéo dài và dự kiến ​​diễn ra vào ngày 11 tháng 12 tại thành phố Paju, Hàn Quốc.

Một đại diện của Mnet cho biết trong tuyên bố rằng “với concept‘ MAKE SOME NOISE ’, MAMA 2021 dự định sẽ cho thế giới thấy sức mạnh đổi mới và nâng cấp của âm nhạc để tôn trọng giá trị của sự khác biệt và phá bỏ những định kiến”, như Soompi dịch.

Họ nói thêm rằng nữ ca sĩ được chọn làm người dẫn chương trình năm nay vì ban tổ chức cảm thấy “rằng cô ấy là hiện thân của những giá trị mà chúng tôi muốn thể hiện”.

Ngoài ra, giải thưởng sẽ bắt đầu tính đến dữ liệu từ nền tảng streaming Apple Music trên dữ liệu từ bảng xếp hạng Gaon, Twitter và YouTube. Điều này là để “công nhận sức ảnh hưởng toàn cầu của K-pop”, theo Soompi.

Những người dẫn chương trình trước đây của lễ trao giải bao gồm Lee Byung-hun, Soong Joong-ki, Lee Seung-gi, Park Bogum và nhiều hơn nữa.

Song Joong Ki và Park Bogum từng là 2 gương mặt đảm nhận vai trò host lễ trao giải MAMA (Ảnh: Sưu tầm)

Nguồn: NME

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn