kuesport
1 tuần trước

Chỉ dẫn cụ thể thủ thuật ép thẻ Fifa Online 3

Chỉ dẫn cụ thể thủ thuật ép thẻ Fifa Online 3

FO3 là một tựa game mô phỏng các trận cầu đỉnh cao của các giải bóng đá nổi tiếng thế giới. Đây là một trong các sản phẩm được yêu thích nhất trong danh mục game đá bóng.

Ai cũng biết là nếu bạn muốn đội hình mình mạnh thì cũng cần nhiều yếu tố. Một trong số đó chính là ép thẻ fifa online 3 trên điện thoại; đây sẽ là chủ đề chính của bài viết này.

Bên cạnh việc cố gắng cày cuốc để trở nên mạnh hơn về cả đội hình lẫn chiến thuật. Người chơi cũng phải trang bị cho mình các kỹ năng riêng trong thao tác phím.

Những kỹ năng này chỉ thực sự hình thành thông qua quá trình rèn luyện. Đồng thời để có được mức công thủ phù hợp, từng thẻ cầu thủ còn cần có điểm cộng cao.Những điểm cộng này sẽ mang lại sức mạnh cao hơn cũng như giá trị hơn cho thẻ.

Ép thẻ fifa online 3 trên điện thoại

Tuy đã quá quen với nhiều người chơi nhưng đây vẫn còn là một thao tác khó thực hiện đúng. Cách ép thẻ fifa online 3 trên điện thoại được hướng dẫn rất cụ thể trong game khi người chơi thực hiện thao tác này.

Để có được mức thẻ cao từ cộng 5 trở lên người chơi phải đánh đổi nhiều thứ. Mất đi các thẻ yếu hơn để có được thẻ mạnh hơn là lựa chọn cho người chơi.

Những thẻ yếu hơn này nên kết hợp với nhau nếu là trùng một thẻ để có số điểm cộng cao. Sau đó bạn nên dùng những thẻ này và tiến hành ép thẻ fo3 lên thẻ Vip của bạn lên chỉ số cao hơn.

Nhớ lưu ý thang điểm cộng tỷ lệ thành công để có thể thực hiện tốt tất cả các pha ép. Hơn nữa do mang tính may rủi khá cao nên bạn cũng nên trông cậy vào độ may mắn của mình. Khi đã sử dụng các cầu thủ yếu trước xong thì bạn sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Chủ đề chính: #game

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn