thietkenoithatatz

Chi phí thiết kế thi công văn phòng làm việc thay đổi theo những cách nào?

Đăng 2 tháng trước
Chi phí thiết kế thi công văn phòng làm việc thay đổi theo những cách nào?

Chi phí thiết kế thi công làm việc thay đổi theo những cách nào? Cùng ATZ LUXURY tìm hiểu nhé!

Chi phí thiết kế thi công văn phòng làm việc thay đổi theo những cách nào?

Trong trường hợp không có bản vẽ thiết kế, ATZ LUXURY thường xuyên trả lời các câu hỏi của khách hàng hỏi rằng việc giá thiết kế nội thất văn phòng để họ có thể dự trù ngân sách. Thông thường, ATZ LUXURY sẽ cung cấp cho khách hàng một số câu hỏi cần trả lời để có được ước tính chi phí thiết kế thi công văn phòng làm việc.

Phụ thuộc vào diện tích sàn

Quy mô nơi làm việc của khách hàng là một yếu tố chính trong chi phí cuối cùng của việc thi công nội thất văn phòng. Một không gian văn phòng nhỏ hơn đương nhiên sẽ có chi phí thi công nội thất thấp hơn một văn phòng lớn hơn. Thông thường, phí thi công nội thất thấp hơn một văn phòng lớn hơn.

chi phí thiết kế thi công văn phòng thay đổi phụ thuộc vào diện tích sàn

Do đó, bước đầu tiên trong việc tính toán đơn giá chính xác của đồ nội thất văn phòng là xác định tổng diện tích vuông.

Ước tính giá cho thiết kế văn phòng làm việc dựa trên số lượng nhân viên

Văn phòng giống hệt nhau, rộng 200 mét vuông. Tuy nhiên, ngân sách cho việc trang bị nội thất văn phòng sẽ khác nhau giữa văn phòng có 40 công nhân và văn phòng có 60 công nhân.

chi phí thi công văn phòng làm việc thay đổi phụ thuộc vào số lượng chỗ ngồi

Chi phí thi công một không gian văn phòng tăng tỷ lệ thuận với số lượng công nhân có mặt do nhu cầu bổ sung thêm nhiều đồ đạc (bàn ghế, ổ cắm điện, ổ cắm, cáp mạng, tủ hồ sơ, v.v.).

Chúng ta có số lượng bộ phận lớn hơn hay ít hơn ở đây tại văn phòng?

Không gian phòng làm việc / văn phòng giống hệt nhau. Tuy nhiên, một số nơi làm việc cần có nhiều tiểu khu, chẳng hạn như văn phòng tổng giám đốc, phòng giám đốc, phòng trưởng bộ phận, phòng họp, không gian cho từng bộ phận, v.v. phòng. Sự thay đổi trong chi phí thi công văn phòng này là kết quả trực tiếp của những khác biệt này.

chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào số lượng phòng ban

Chi phí thi công vách ngăn văn phòng cao hơn trong một văn phòng cần chia thành nhiều phòng ban dẫn đến giá thành cũng tăng lên so với một văn phòng phải chia ít phòng ban hơn.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản, hiện đại thường được khuyến khích cho các văn phòng hướng tới thẩm mỹ thiết kế mở, hiện đại hoặc tối giản. Trong chế độ thiết kế này, các thành phần rẻ tiền được ưu tiên. Do đó, chi phí thi công được cắt giảm đáng kể.

chi phí thiết kế văn phòng làm việc thay đổi theo phong cách thiết kế

Để truyền tải tính thẩm mỹ trang trọng, cổ điển và tân cổ điển của mình, những nơi làm việc cổ điển và tân cổ điển thường sử dụng gỗ thật và các vật liệu sang trọng khác. Điều này sẽ có tác động lớn đến giá thi công nơi làm việc mới.

Xem thêm:

Lời khuyên dành cho những chủ đầu tư muốn thuê thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Là một nhóm, họ có nhiều kiến ​​thức nền tảng trong việc thi công các không gian chuyên nghiệp.

Những thứ được sử dụng trong tòa nhà có mối liên hệ với cả những cân nhắc về kỹ thuật và thẩm mỹ. Quy trình thi công cũng liên quan đến rất nhiều mảng và các thành phần riêng lẻ. Các lỗi thường gặp trong thi công, và việc sửa chữa chúng có thể tốn kém và mất thời gian nếu đội làm việc trong dự án thiếu kinh nghiệm.

Chứng kiến ​​những văn phòng làm việc mới được thi công

Hồ sơ theo dõi của các công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng có thể được đánh giá bằng cách kiểm tra các dự án đã hoàn thành của họ. Bạn có thể tìm hiểu về khả năng và hồ sơ theo dõi của các doanh nghiệp này bằng cách đọc các tác phẩm đã xuất bản của họ.

Tham khảo những dự án trước của họ

Cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn đơn vị thi công các bộ phận cụ thể như thi công điện và ống nước, thi công nội thất, xây thô,… Ngoài ra, vì là các đơn vị tự chủ nên việc mất liên kết có thể khiến họ gặp phải những nguy hiểm nghiêm trọng . Từ đó khiến việc thi công mất nhiều thời gian hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

Ưu tiên thiết kế thi công trọn gói để tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thiện

Việc xây nhà trọn gói sẽ lo tất cả các bước và vật tư cần thiết. Trong quá trình thi công, bạn sẽ không phải lo lắng về một điều gì. Nhiệm vụ của bạn chỉ là giám sát và nghiệm thu theo hợp đồng.

Cơ sở có xưởng sản xuất đồ gỗ chuyên dụng

Các đơn vị xưởng sản xuất trực tiếp đương nhiên sẽ có giá thấp hơn các xưởng sản xuất trung gian. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí thi công.

Đừng sai lầm khi nghĩ rằng "giá rẻ" là lựa chọn duy nhất

Nếu bạn nhận được giá thầu thi công thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của thị trường, bạn có thể muốn mua sắm ở nơi khác. Không phải rẻ là đã tốt. Hãy nhớ rằng chất lượng của một sản phẩm và giá thành của nó có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chấp nhận một báo giá thi công "rẻ" nếu bạn muốn tránh vật liệu cấp thấp, tay nghề kém và bảo trì không đủ năng lực.

Việc lực chọn bản vẽ thiết kế giá rẻ sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro trong thi công

Cẩn thận với hợp đồng thi công, bảo lãnh và tiến độ bảo trì.

Trách nhiệm của mỗi bên cũng như các điều khoản cơ bản của việc thi công, lắp đặt và chuyển giao công trình cần được trình bày chi tiết trong hợp đồng.

Như với bất kỳ sản phẩm nào, bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất có thể. Phương án này cũng rất quan trọng để làm đồ nội thất. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đơn vị thi công không chuyên nghiệp và uy tín. Sẽ luôn có những điều cần loại bỏ hoặc tránh khi nói đến bảo trì. Như vậy, bạn nên yêu cầu đơn vị thi công đưa nội dung chi tiết về bảo hành bảo trì vào hợp đồng thi công.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công văn phòng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay ATZ LUXURY để được tư vấn cụ thể nhé!

Chủ đề chính: #giá_thi_công_văn_phòng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn