kuesport
2 tuần trước

Chỉ số ẩn của cầu thủ Van Dijk Fo4

Chỉ số ẩn của cầu thủ Van Dijk Fo4

Được đánh giá khá cao và là một cái tên quen thuộc mà nhiều người muốn có cho đội hình của mình. Van Dijk Fo4 vẫn tiếp tục mang đến những cơn sốt về hậu vệ mạnh trong game Fifa Online. Hiện thi đấu cho đội tuyển Liverpool và là đội trưởng hiện thời của đội tuyển Quốc gia Liverpool.

Bên cạnh các Chỉ số của Van Dijk FO4 trong Fo4 bạn cũng có thể biết được các chỉ số ẩn của vị hậu vệ này. Cụ thể thì cầu thủ này sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn sau:

  • Cứng như thép: giúp cho khả năng chấn thương của cầu thủ này rất thấp. Dường như anh có thể hoàn thành tất cả trận đấu mà không chấn thương. Đây là một lợi thế lớn giúp bạn có được đội hình cứng cáp hơn. Tránh được việc phải thay đội hình khi mới đá được và trận.
  • Lãnh đạo: như đã đề cập ở trên, khả năng mang lại sự bình tĩnh cho đồng đội là nhờ tài lãnh đạo của anh. Bạn có thể yên tâm khi giao phần sân giữa cho Van Dijk. Đội hình của bạn sẽ luôn có được sự chắc chắn nhờ vào cầu thủ này.
Van Dijk Fo4
  • Chuyền dài: cầu thủ này cũng có được khả năng thực hiện các đường chuyền dài. Chủ yếu là nhờ có chỉ số Sút xa cao kèm theo đó là Dứt điểm. Hai chỉ số giúp cho Van Dijk có được những cú sút xa chính xác.
  • Đánh đầu mạnh: chỉ số này không quá khó để đoán do vị hậu vệ này có chiều cao ấn tượng. Bên cạnh đó sức bật tốt cũng giúp cho không chiến của Van Dijk luôn bá đạo.

Chỉ số ẩn chung của cầu thủ này chủ yếu nghiêng về khả năng phòng thủ. Khả năng rê bóng cũng như thể lực ổn định giúp cho Van Dijk FO4 kiểm soát tốt tình thế chung. Nếu muốn đội hình mình chắc hơn, bạn nên cố kiếm được hậu vệ này.

Chủ đề chính: #game

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn