Thu Hải Đường 4 năm trước

Chỉ số IQ của bạn có đủ để hiểu những bức tranh minh họa này?

Bạn có tự tin về chỉ số IQ của mình? Chỉ số IQ của bạn có giúp bạn hiểu ra ý nghĩa mà những bức tranh này muốn thể hiện? Hãy cùng thử sức nhé!

Mô tả hình ảnh

Đừng bao giờ nói bạn có bao nhiêu nỗi vất vả cho người khác biết. Nói nhiều, bạn chắc chắn sẽ trở thành người vất vả nhất trong nhóm bạn bè. Vất vả lâu như vậy mà vẫn không tìm được biện pháp giải quyết, chỉ có thể chứng tỏ rằng, hoặc là chỉ số thông minh của bạn có vấn đề, hoặc là tình cảm có sự thiếu hụt. Không ai quan tâm đến quá trình vất vả của bạn, họ chỉ để tâm đến kết quả bạn đạt được, bao gồm cả bản thân bạn... hoặc là chết, hoặc là chờ chết. Đây chính là cuộc sống!

Mô tả hình ảnh

Từ chối, càng đơn giản càng tốt, tôi không, tôi không thể, tôi không muốn, tôi không có... Tuyệt đối đừng giải thích vòng vo cả buổi, khiến bản thân cảm thấy mắc nợ đối phương, hoặc khiến đối phương cảm thấy bạn mắc nợ anh ta. Rõ ràng anh ta cần bạn giúp đỡ, là anh ta nợ bạn ân tình. Nếu bạn không thể giúp đỡ được thì từ chối rõ ràng, nếu bạn cứ ngại ngần, sẽ biến thành bạn mắc nợ anh ta... Giao tiếp giữa người với người, đơn giản đôi khi lại thích hợp nhất, dài dòng luôn mang đến nhiều chuyện phiền não.

Mô tả hình ảnh

Trong lòng phải có ngọn núi, phải có phương hướng phấn đấu, nó sẽ khiến bạn vừa ngẩng đầu lên là nhìn thấy ngay hy vọng của mình... Thế nhưng, khi bạn leo lên cao rồi, người khác ngẩng đầu lên cũng có thể nhìn thấy mọi thứ của bạn.

 [qcngang]

Mô tả hình ảnh


Chắc chắn sẽ có một người, đi qua thiên sơn vạn thủy để đến gần bạn, bạn phải tin rằng, độ dài của sự chờ đợi chính là độ sâu của hạnh phúc.


Mô tả hình ảnh

Họ đánh bóng bạn càng trơn loáng, thì khi vứt bỏ bạn, có thể khiến bạn lăn càng xa.

Mô tả hình ảnh

Tự do, là thứ được quyết định bởi độ dài của xiềng xích.

Mô tả hình ảnh

Tôi kính trọng và khâm phục một kiểu cha mẹ, khi con cái còn nhỏ, họ dành tặng cho con mình thứ tình cảm thân thiết, gắn bó. Sau khi con cái trưởng thành, học học cách rút lui - xuất hiện đúng lúc. Chăm sóc và tách rời là nhiệm vụ mà cha mẹ phải hoàn thành đối với con cái... Tình thân không phải là sự chiếm hữu vĩnh cửu, mà là duyên phận bền chặt trong sinh mệnh, cha mẹ vừa không thể khiến con cái cảm thấy tuổi thơ của chúng khô cằn, vừa không thể khiến chúng cảm thấy tuổi trưởng thành quá ngột ngạt. Làm cha mẹ, là hành trình dài của lòng bao dung và trí tuệ. 

Mô tả hình ảnh

Đừng bởi vì không nhận được sự báo đáp tốt nhất mà không bỏ ra công sức, cũng đừng bởi vì không có kết quả hoàn mỹ mà bạn không bắt đầu.

[qctrai]

Mô tả hình ảnh

Người luôn lấy kinh nghiệm thành công của người khác làm triết lý đối nhân xử thế của bản thân, về cơ bản là kẻ vô tích sự, không những đầu óc có vấn đề, mà còn thường cản trở tài năng của người khác...

Nguồn: toutiao

Dịch: Hải Đường - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...