Minh Hòa 2 năm trước

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp có một không hai của cặp song sinh bạch tạng

Hai cô gái bạch tạng là nhân vật chính trong bộ ảnh có tên Những bông hoa hiếm của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Vinicius Terranova.

Ohay.tv giới thiệu tới các bạn cặp song sinh Lara và Mara Bawar. Hai cô gái là nhân vật chính trong bộ ảnh có tên Những bông hoa hiếm của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Vinicius Terranova. Trong bộ ảnh, hai chị em nhà Bawar đã toát lên một thần thái tuyệt vời của một vẻ ngoài đặc biệt.

Trên thế giới, khả năng một bà mẹ sinh ra một đứa trẻ bạch tạng là 1 trên 17,000. Từ đó, có thể hình dung ra khả năng có một cặp song sinh bị bạch tạng ít ỏi đến nhường nào.

Với một vẻ ngoài quyến rũ lạ lùng, không mấy ngạc nhiên khi biết rằng cặp song sinh 11 tuổi xuất thân từ một gia đình Brazil bình thường này đã trở thành đôi nàng thơ của nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Hai chị em đang cố gắng để trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng cũng như người mẫu cho các tạp chí thời trang nổi tiếng.

Lara và Mara còn có một người chị gái tên Sheila. Sheila không bị bạch tạng.

Sheila khá giống hai người em của mình, ngoại trừ màu da. Vị nhiếp ảnh gia cho rằng đây là một sự "tương phản hoàn hảo".

"Ba cô gái đã lột tả một cách độc đáo sự đa dạng màu da, sự oai vệ và nét đẹp hoàn mỹ", Vinicius nói.

Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về bộ ảnh này ?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...